Giữa “cơn sốt” Cuộc đua kì thú 2019, MLee – Quốc Anh tung bộ ảnh mới cực ngọt ngào

(Stardaily.vn) – Ngọt ngào như đội Hồng của “Cuộc đua kì thú 2019”: MLee rạng rỡ, nữ tính bên cạnh đàn em kém 6 tuổi 

Quốc Anh là cậu em út trong đại gia đình “Cuộc đua kỳ thú 2019”. Nam diễn viên kết hợp cùng “bạn gái tin đồn” cũng như người chị thân thiết MLee để tạo thành đội Hồng vô cùng đáng yêu trong mùa giải năm nay. Cặp chị em dù bị nghi ngờ về thể lực ngay thời điểm đầu nhưng cuối cùng vẫn về đích với những thứ hạng cao trong 5 tập đã phát sóng. Trong đó, MLee gây ấn tượng mạnh với khả năng thể lực tốt vượt bậc so với các thí sinh nữ khác trong cuộc thi và sự thông minh, tinh tế. Riêng Quốc Anh lại nhận nhiều lời khen bởi sự cố gắng và tinh thần chơi hết mình.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 1.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 2.

Và sau 4 tập mãi chưa chịu về Nhất khiến không chỉ khán giả mà nhiều sao Việt như: Trấn Thành, Isaac, Tóc Tiên… cũng “sốt ruột” giúp, cuối cùng, “đội Hồng” cũng đã về Nhất trong tập thi ở khu vực núi rừng Tây Nguyên vừa lên sóng thứ Bảy vừa qua.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 5.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 4.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 7.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 9.

Giữa sức hút của “Cặp đôi kỳ thú 2019” ở thời điểm hiện tại, cặp đôi nhanh chóng tung bộ hình mới như một món quà dành tặng cho những ai đã và đang ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Diện trang phục trẻ trung, rực rỡ sắc màu, dưới bàn tay của stylist tài năng Kelbin Lei, cả Quốc Anh và Mlee đều đem tới cho người đối diện cảm giác khoẻ khoắn, năng động hết cỡ. Nhìn MLee rạng rỡ chụp đôi cùng Quốc Anh, chẳng mấy người có thể nghĩ cô nàng lại hơn “đàn em” tới 6 tuổi!

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 10.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 11.

Cặp đôi tin đồn MLee - Quốc Anh tung bộ hình ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 14.

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, MLee cho biết: “Việc thực hiện bộ ảnh lần này nằm ngoài dự định ban đầu của chúng tôi. Không ngờ đội Hồng lại được ủng hộ nhiều tới vậy trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019” nên chúng tôi đã nhanh chóng cùng nhau chụp bộ ảnh như một cách lưu giữ kỉ niệm vì đã đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài này. Đây cũng là lời cảm ơn mà MLee-Quốc Anh muốn gửi tới mọi người. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được khán giả quan tâm và theo dõi trong thời gian tới, đặc biệt là sau khi bước ra từ Cuộc đua kì thú năm nay”.

AT