Hà Anh Tuấn, Phương Linh giản dị tập luyện cho đêm diễn “Câu chuyện hoà bình” số 07

(Stardaily.vn) – Tối qua 15/5, một số ca sĩ tham gia trong đêm diễn “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình” số 07 đã có mặt tại Tượng đài Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước, Quảng Bình để tập luyện cho phần trình diễn của mình cùng BTC.

Chương trình “Câu chuyện hòa bình số 7” lần này có những giọng ca mới, lần đầu góp mặt vào chương trình như: Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Đức Phúc…

Lần đầu tham gia một chương trình ý nghĩa, các ca sĩ trẻ rất háo hức cho sự xuất hiện của mình bên các đàn anh, đàn chị. Các ca khúc nhạc đỏ trong chương trình lần này sẽ được giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng và đạo diễn Cao Trung Hiếu khéo léo dàn dựng mang hơi hướng trẻ được hòa âm phối khí mới phù hợp với các giọng ca trẻ. Được biết ngoài các tiết mục biểu diễn cá nhân, màn kết hợp của thế hệ ca sĩ trẻ hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn cho đêm diễn tối nay.

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” 07” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình, tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn và tiếp sóng trên các đài truyền hình khác.

“Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ TP.HCM sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao để lan tỏa trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

Câu chuyện hòa bình số 7 – Đường Trường Sơn – Đường hòa bình tiếp tục được phối hợp sản xuất bởi Viet Vision, đơn vị đồng hành là Tập đoàn bất động sản Novaland và đơn vị tài trợ phụ Cityland.

BẢO NAM