Hà Anh Tuấn tức tốc tổ chức thêm đêm live concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả

(Stardaily.vn) – Trước tình cảm nồng nhiệt cũng như những áp lực lớn từ khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định tổ chức thêm 1 đêm nhạc nữa vào ngày 10/09.

Những dự án âm nhạc gần đây luôn được khản giả ủng hộ nhiệt tình: MV Tái bút anh yêu em nhanh chóng lọt top trending trên Youtube trong vòng 24 giờ, toàn bộ vé số vé cho đêm nhạc Fragile Concert vào ngày 09/09 tới đây tại thủ đô Hà Nội được được tẩu tán sạch trong vòng 2 tiếng sau khi công bố khiến Hà Anh Tuấn và ê-kíp của anh bất ngờ.

Trước tình cảm nồng nhiệt cũng như những áp lực lớn từ khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định tức tốc tổ chức thêm 1 đêm nhạc nữa vào ngày 10/09.

Hà Anh Tuấn tổ chức thêm 1 đêm nhạc nữa để thỏa lòng khán giả

Hà Anh Tuấn chia sẻ: ‘Khi được công ty quản lý đồng thời là đơn vị tổ chức đêm nhạc Fragile Concert cho biết hiện tại có đến 5000 – 6000 tin nhắn muốn mua chiếc vé tham gia concert lần này nên Tuấn và BTC đã nhanh chóng đưa ra quyết định tổ chức thêm 1 đêm nữa để ưu tiên cho các fan ruột của Tuấn, những người đã theo âm nhạc của Tuấn hơn 10 năm không đòi hỏi không ồn ào. Bản thân Tuấn suốt 2 ngày hôm nay lòng cũng không an vì những lời trách cứ buồn bã của những người thật sự yêu quí âm nhạc của mình nhưng không kịp sở hữu vé của đêm diễn đầu tiên‘.

Quyết định tổ chức thêm đêm nhạc thứ 2 lần này như đập tan những nghi ngờ việc BTC ‘cố tình’ chơi chiêu để gây sự chú ý cho đêm nhạc sắp tới. Đây cũng không phải là lần đầu một liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội tạo nên một ‘cơn sốt’ như thế.

Trong năm 2016, toàn bộ số vé của đêm diễn ‘Nâu nóng’ kỷ niệm 10 năm ca hát của anh cũng được các khán giả khoắng sạch trong vòng vỏn vẹn 24h.

Hiện tại Hà Anh Tuấn và BTC đã nhanh chóng liên lạc với các khách mời và tất cả đã đồng ý nhận lời tham gia  thêm đêm nhạc ‘Fragile Concert’ ngày 10/09.

BTC sẽ ưu tiên xử lý những tin nhắn và booking tiếp theo đã được gửi đến hotline theo trình tự thời gian để những tấm vé của ngày 10 sẽ đến tay những người hâm mộ và yêu thích âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, BTC và Hà Anh Tuấn cũng đã trích ngay 100 triệu để ủng hộ đồng bào bị tổn thất do lũ lụt ở các tỉnh miền cao phía Bắc vừa qua như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: ‘Thay mặt cho khán giả của Fragile Concert, Tuấn nghĩ đây là điều phải làm trong thời điểm hiện nay. Hằng ngày đọc báo về bà con trên đó ngơ ngác mất mát mà đau lòng. Chúng ta cùng nhau thưởng thức những giá trị tươi đẹp của âm nhạc, và song song luôn hướng về những người dân kém may mắn hơn. Âm nhạc của chúng ta không thể đứng bên lề của xã hội. Tuấn cũng muốn thông qua đó kêu gọi tất cả sự ủng hộ của mọi người bằng nhiều cách nhiều phương thức cho những gia đình bị tang thương và mất mát trong đợt lũ vừa qua’.

Như vậy đêm nhạc ‘Fragile Concert’ của Hà Anh Tuấn hát những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sẽ chính thức diễn ra vào 2 đêm: 09, 10/09/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của các khách mời là Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus.

 BẢO NAM