Hà Nhi – Tăng Phúc đong đầy cảm xúc trong phiên bản mới “Khi giâc mơ về”

(Stardaily.vn) – Giám khảo Phương Thanh là một ca sĩ chuyên trị các bài hát của Làn sóng xanh thì chính Phương Thanh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi Tăng Phúc – Hà Nhi khi đã mang đến cho khán giả một tiết mục chỉn chu về cả ngoại hình lẫn chuyên môn âm nhạc. 

Là một trong những “tượng đài” Làn sóng xanh, chị Chanh tâm sự: “Bất kì ai, bất kì ca sĩ nào khi cover bài hát của những người đi trước đầu tiên đều phải có cái riêng của mình, đó là vũ khí mạnh nhất, tốt nhất để đi thi. Phúc và Hà Nhi đều có điều đó nên chị chúc mừng 2 em”. Với cơn mưa lời khen cặp đôi đã nhận tổng 37,5 điểm bao gồm 3 điểm 9,5 từ giám khảo và 9 điểm của 100 khán giả tại trường quay.

Là giám khảo đầu tiên được mời nhận xét, Chí Tài hào hứng: “Đây là một tiết mục mà 2 em đã biết hoà hợp với nhau từ trang phục đến cách hát và cách diễn. Tăng Phúc hát giọng giả thanh tốt”.

Tương tự đồng nghiệp, Minh Tuyết cũng đánh giá cao tiết mục này. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu nghe giọng Hà Nhi, Hà Nhi có chất giọng ấm và tình cảm phù hợp hát nhạc tình. Đặc biệt nữ ca sĩ hải ngoại đánh giá cao bản phối mới của cặp đôi.

Đáp lại Hà Nhi gửi lời cảm ơn đến giám khảo: “Tụi em đã nhờ anh Đoàn Minh Vũ phối lại ca khúc này. Bản phối này khiến tụi em cảm thấy rất thú vị, mới mẻ nên đã cố gắng cùng nhau nghĩ ra đoạn phiêu phù hợp, ấn tượng”.

Thể hiện ca khúc “Khi giấc mơ về” trong tập 5 chủ đề Làn sóng xanh, Tăng Phúc – Hà Nhi xuất sắc giành vé vào vòng sau với “cơn mưa lời khen” từ giám khảo.

Và các con số ấn tượng đã đạt được của Tăng Phúc :

– Thí sinh Tăng Phúc trong vòng chọn đội đã đạt được con số 41,000 lượt xem – đang đứng đầu TOP 1 của thí sinh “Ẩn số hoàn hảo”

– Tiết mục “Khi giấc mơ về” ở tập 5 sau 24 giờ phát sóng thì ca khúc “Khi giấc mơ về” của cặp Tăng Phúc – Hà Nhi đã đạt được  11,800 lượt xem  cũng là TOP 1  của tiết mục dự thi.

Cặp đôi Tăng Phúc – Hà Nhi đang dành hết tốc lực cho việc tập luyện cho các phần thi của mình để cống hiến cho khán giả yêu nhạc một tiết mục đầy ấn tượng nhất vì đó đam mê âm nhạc của những bạn trẻ phấn đấu làm nghệ thuật chuyên nghiệp và đa năng.

BẢO KHANG