Han Sara mạnh dạn “thả thính” trai đẹp trong MV mới

(Stardaily.vn) – Dành một khoảng thời gian dài chuẩn bị cho những dự án phim ảnh, mới đây Han Sara đã chính thức trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm đậm chất mùa hè vui tươi, trẻ trung và đầy màu sắc. 

Ca khúc “Mình hẹn hò nhau đi” do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác với thông điệp dành cho các cô gái hãy mạnh dạn “thả thính” tỏ tình với chàng trai mà mình thích. Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, tươi trẻ, bài hát còn gây ấn tượng với phần lời chưa đựng rất nhiều câu thả thính độc đáo mà giới trẻ đang sử dụng hằng ngày như: “Hai ta như là mảnh ghép, bên nhau không cần xin phép”, “Anh ơi trạm dừng đâu xa, dừng lại ở trong tim em nà”,…

Vốn gắn liền với hình ảnh cô nàng tuổi teen vui vẻ, năng động, yêu đời, “Mình hẹn hò nhau đi” là sản phẩm giúp Han Sara khắc hoạ đậm nét hơn tính cách của mình, đặc biệt là khả năng “thả thính” vốn được xem là sở trường được các fan công nhận là “lầy lội” và nguy hiểm nhất trong các kỹ năng của cô nàng.

Han Sara khẳng định thương hiệu cô nàng thả thính “lầy lội” nhất showbiz trong MV mới - Ảnh 2.

MV chủ yếu lấy bối cảnh ở bãi biển cùng câu chuyện cảm nắng đáng yêu của Han Sara trong chuyến du lịch ngày hè của nhóm bạn. MV được thực hiện trong quá trình cô nàng đang quay phim điện ảnh đầu tay nên lịch trình di chuyển giữa các địa điểm khá chằng chịt.

Han Sara khẳng định thương hiệu cô nàng thả thính “lầy lội” nhất showbiz trong MV mới - Ảnh 4.

Giọng ca “Tớ thích cậu” xem là món quà mà cô muốn dành tặng cho các “học sĩ 2K” sau khi trải qua kì thi đại học căng thẳng cách đây không lâu.

Han Sara khẳng định thương hiệu cô nàng thả thính “lầy lội” nhất showbiz trong MV mới - Ảnh 5.

Hiện tại Han Sara đang tiến hành thực hiện quay hình cho sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa khai giải năm học mới. Gà cưng Đông Nhi mong muốn sản phẩm học đường tiếp theo của mình sẽ ủng hộ tinh thần học tập cho những tân học sinh khi trở lại ghế nhà trường niên khoá 2018-2019.

BẢO NAM