Han Sara rủ rê Võ Đăng Khoa, Phát La đi tắm chung tại “tắm hơi công cộng kiểu Hàn Quốc”

(Stardaily.vn) – Rời khỏi không gian văn hóa “Đất nước Chùa Vàng” – Thái Lan, Võ Đăng Khoa, Phát La tiếp tục hành trình vòng quanh Thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần này cả hai đặt chân đến xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, thư giãn tắm hơi công cộng nổi tiếng kiểu Hàn hay cùng nhau thưởng thức ẩm thực đặc sắc của đất nước này. Tất nhiên không thể thiếu là sự đồng hành của nhân vật khách mời đầy am hiểu về Hàn Quốc – nữ ca sĩ Han Sara.

Bất ngờ xuất hiện tại phòng tắm hơi công cộng, Han Sara khiến Phát La, Võ Đăng Khoa vô cùng ngạc nhiên và còn lầm tưởng cô chính là chủ của chuỗi dịch vụ này nên nảy sinh ý định trải nghiệm miễn phí.

Khi biết được Han Sara là khách mời đặc biệt của hành trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, hai thành viên đã hào hứng kết nạp Han Sara vào hội bạn “lầy lội” rủ nhau đi spa tắm hơi, nghỉ ngơi thư giãn. Cả ba đã có một buổi tận hưởng vô cùng thú vị với các dịch vụ độc đáo như hang hồng ngoại, phòng đá núi lửa, phòng ion màu… 

TRA09267

Là khách mời nữ đầu tiên của series, Han Sara “lắm chiêu” ra sức hành hạ hai người anh Võ Đăng Khoa, Phát La qua những trò chơi do chương trình đưa ra. Hết cùng Võ Đăng Khoa hùa nhau trêu chọc Phát La, lại trở mặt ngay lập tức về đội Phát La bắt Võ Đăng Khoa làm đủ trò vì thua trong thử thách.

TRA09409

Không chỉ tận hưởng thư giãn, các nghệ sĩ còn được thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc Nhưng để được ăn, cả ba phải vượt qua một thử thách. Với sự bắt mắt và mùi thơm lan tỏa của các món ăn đã bày sẵn, Võ Đăng Khoa, Phát La, Han Sara đều kịch liệt đối đầu, bất chấp không nhường nhịn để có thể thưởng thức những món ăn siêu hấp dẫn.

TRA09694

Hài hước, vui nhộn và đầy tiếng cười, đón xem tập 2 của Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 – Series: Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát sóng lúc 17h10 chủ nhật ngày 10/11 trên kênh HTV9, phát lại lúc 10h15 ngày 15/11 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG