Hannie : “Chưa bao giờ tin những lời khen ngợi từ Tăng Nhật Tuệ”

Hannie, cô ca sĩ trẻ người gốc Bình Định chia sẻ sau dự án này cô và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sẽ không tiếp tục làm việc với nhau nữa nhưng vẫn giữ tình cảm anh em vì giữa cả hai không hề có hiềm khích gì.

“Ở đây em được chăm sóc rất kỹ và có cảm giác an toàn nhưng “an toàn” không phải điều em muốn hướng tới trong tương lai. Vì vậy, em quyết định sẽ tự đi trên đôi chân mình để thử sức bản thân trước những thử thách mới” –  Hannie tâm sự.

Hannie 1

Dưới sự dìu dắt của TNT Production, Hannie là một trong những thành viên đã vượt ra khỏi hình ảnh mà công ty này luôn hướng tới, đó là “ Công ty sản xuất nhóm nhạc và chỉ nhóm nhạc” . Tuy chưa thực sự thuyết phục được khán giả, nhưng trong buổi ra mắt đầu tiên của mình, cô gái nhỏ bé đã chiếm được cảm tình của báo chí khi sở hữu một giọng hát live có thực lực và ngoại hình ưa nhìn. Đó cũng là lý do Tăng Nhật Tuệ lần đầu tự phá vỡ quy tắc của mình khi quyết định bắt tay đầu tư cho cô ca sĩ nữ solo đầu tiên của công ty.

Hannie 3

“Em chưa thật sự nổi tiếng và cũng chưa bao giờ có vấn đề gì về việc kinh tế với công ty nên không giống như những trường hợp gần đây.  Em không phải vì chuyện kinh tế mà đưa ra quyết định của mình. Sau này nếu có gặp trường hợp tương tự, em sẽ tự nhắc mình nhớ những ngày đầu tiên khi chân ướt chân ráo lên thành phố, mọi thứ có được cho ngày hôm nay, ai đã mang đến cho mình. Điều em không thích nhất cũng là 1 trong những lý do bản thân em dù còn thương nhưng vẫn có ý định rời đi, đó là anh Tuệ luôn nhẫn nhịn. Những người đi trước được nuôi dậy như thế nào, được chăm sóc ra làm sao, hơn ai hết ca sĩ trong công ty đều nhìn thấy rất rõ. Vậy mà khi ra ngoài, họ làm những điều tồi tệ đến vậy, xúc phạm đến vậy mà không những không bồi thường hợp đồng, họ còn “bắt nạt” anh ấy một cách vô lý. Nhưng anh ấy luôn chọn cách im lặng, và em không ủng hộ chuyện ấy.

Hannie 2

Hannie 1

Thói quen của anh Tuệ rất khác thường, khi học trò còn yếu thì không khắt khe, lúc nào cũng động viên khích lệ để người ta không cảm thấy mệt mỏi mà muốn nghỉ nghề. Lúc bắt đầu có thực lực rõ ràng, anh ấy mới khắt khe, mới tập trung chỉnh sửa tỉ mỉ từng chút một, thường xuyên chê trách để bản thân học trò thấy được thiếu sót của mình. Vậy nên nếu được khen ngợi, động viên quen rồi thì rất dễ bị ảo tưởng, khi nghe chê một chút là cảm thấy nặng nề ngay lập tức. Đó là lý do em chưa bao giờ tin những lời khen ngợi của anh ấy, kể cả cho mình hay cho những bạn khác, vì em sợ là do mình còn yếu nên mới được khen.”
Nói về ca khúc “Cơn Mưa Đường Chân Trời” thật ra không phải câu chuyện của em, nhưng đã là một bài hát về Mẹ, thì tất cả mỗi người trong chúng ta đều sẽ cảm thấy có chút rung động. Bài hát  ra mắt vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, em mong những người mẹ, người chị, người bạn của em và những khán giả trong fandom của em “Cherry Bomb” sẽ tìm thấy được hình ảnh của chính mình trong ấy.

Theo Sandien24h

Rate this post

Bạn đang quan tâm