Hari Won hé lộ Trấn Thành từng nấu ăn cho Trịnh Thăng Bình

(Stardaily.vn) – Dù không xuất hiện nhưng Trấn Thành luôn bị Hari Won “réo tên”.

“Khi chàng vào bếp” tập 26 tuần này chào đón sự tham dự của ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và ca sĩ Phương Thanh. Trong khi Phương Thanh “tự thú” không giỏi trong việc bếp núc thì Hariwon tiết lộ Trịnh Thăng Bình không biết nấu ăn và được ông xã Trấn Thành nấu cho ăn khi qua nhà chơi.

Hari Won hé lộ Trấn Thành từng nấu ăn cho Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.

Được biết đến là chàng nhạc sĩ điển trai và đa tài, thế nhưng ai cũng “hết hồn” khi giọng ca “Tâm sự tuổi 30” tự “bóc phốt” chính mình rằng anh rất thích vào bếp nhưng chỉ để… nấu mì và chiên trứng. Nam ca sĩ 8X lại rất tự tin vào khả năng nêm nếm đồ ăn của mình vì có kinh nghiệm đi ăn hàng rất nhiều. Hari Won cũng xác nhận thêm Trịnh Thăng Bình từng chỉ cho Trấn Thành cách nấu mì như thế nào cho ngon khi ông xã Hari Won nấu mì cho anh chàng ăn.

Trái ngược với Trịnh Thăng Bình, khách mời còn lại của tập tuần này – ca sĩ Phương Thanh lại khá tự tin rằng mặc dù một năm chỉ vào bếp… 1 -2 lần nhưng những món cơ bản như canh, cá kho…. thì chị Chanh có thể nấu được.

Bằng những kiến thức về ẩm thực cũng như kinh nghiệm nấu nướng của mình, hai đội trưởng đã giúp cho các đội chơi Minh Cường – Hoài Thu và Đam San – Thanh Liêm hoàn thành món ăn độc lạ Lẩu chanh tuyết.

Tập 26 “Khi chàng vào bếp” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba, ngày 08/10 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG