Hari Won thích thú khi cùng các idol Hàn Quốc khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul

(Stardaily.vn) – Hari Won cùng với hai diễn viên, ca sĩ xinh đẹp người Hàn Quốc tham gia show truyền hình thực tế cùng nhau khám phá các địa điểm ăn chơi hấp dẫn của cả hai nước Việt- Hàn.

Khác với W-Mate phiên bản Trung khi chỉ là chuyến tham quan Hàn Quốc của những nổi tiếng Trung Quốc, W-Mate phiên bản Việt là hành trình khám phá du lịch được thực hiện tại cả Việt Nam và Hàn.

Trong show truyền hình được ghi hình tại Hàn Quốc, Hari Won là khách mời đặc biệt của Việt Nam được các bạn người Hàn tiếp đón nồng nhiệt, dắt đến những chỗ đặc trưng của giới trẻ Hàn hiện tại.

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 0

Mang trên mình nửa dòng máu Hàn Quốc và được sinh ra, lớn lên ở đây nhưng Hari Won lại có khoảng thời gian dài hơn 10 năm gắn bó với Việt Nam. Bởi đây là nơi cô sinh sống, kết hôn và hoạt động nghệ thuật chính. Vì thế, trong chương trình, Hari Won cũng giới thiệu bản thân đến từ TP.HCM.

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 1

Chính vì thế, Hari Won thừa nhận cô không thể rành rẽ hết các địa điểm giải trí, ăn uống nổi bật của giới trẻ Hàn Quốc bằng các bạn bản xứ. Khi đến đây, cô phải nhờ đến sự hướng dẫn của hai idol Hàn Quốc là nữ diễn viên xinh đẹp Park Hana và thành viên nhóm nhạc Elris – Yu Kyung.

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 9

Hai người bạn đại diện của Việt Nam chính là Hari Won và nữ diễn viên gốc Việt sống ở Hàn Quốc 8 năm – Thanh Hà (nổi tiếng với web- drama Hàn Quốc Shall We Link).

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 2

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 3

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 4

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 8

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, nhóm bạn Việt – Hàn được trải nghiệm 7 địa điểm ăn chơi, giải trí hot nhất ở Seoul. Sau đó, Hari Won và Thanh Hà sẽ bình chọn xem đâu là địa điểm khiến hai người thích thú nhất. Người bạn bản địa đưa ra địa điểm đó sẽ giành chiến thắng và tận hưởng chuyến du lịch đến Việt Nam.

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 5

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 6

Hari Won thích thú khi được các idol Hàn Quốc dẫn đi khám phá địa điểm ăn chơi siêu hot ở Seoul 7

Ngược lại, khi các bạn Hàn Quốc ghé thăm Việt Nam, họ sẽ được Hari Won trực tiếp làm hướng dẫn viên du lịch, cùng khám phá ẩm thực và văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM.

BẢO KHANG