Hari Won vắng mặt, Đại Nghĩa ngỡ ngàng vì khách mời Bistro K

(Stardaily.vn) – Sau 9 tập phát sóng, Bistro K – Quán ăn hạnh phúc – đón chào vị khách cuối cùng ghé quán. Khác với những lần trước đây, trong tập 10, cô phục vụ Hari lại vắng mặt vì bận chuyện riêng. Đại Nghĩa tiếc nuối khi tiết lộ nhân vật đặc biệt ghé thăm quán là một người mà cô phục vụ ngưỡng mộ, muốn gặp gỡ từ lâu. Thậm chí, vị hàng xóm khó tính đã gọi điện thuyết phục Hari đến quán nhưng cô từ chối khiến anh khó chịu. Sự phấn khích của Đại Nghĩa khiến vị đầu bếp tò mò về nhân vật đặc biệt sắp xuất hiện.

Danh tính của vị khách đặc biệt xuất hiện trong tập cuối cùng của Bistro K được nhà sản xuất giữ bí mật. Trong đoạn trailer, dựa trên một vài phân cảnh, nhiều người nhận ra đây là nghệ sĩ nữ. Ngay khi xuất hiện, cô khiến ông Lee hoang mang. Vị đầu bếp chia sẻ: “Mọi chuyện là sao, tôi không còn tỉnh táo nữa rồi”. Trong khi đó, Đại Nghĩa ưu ái gọi đây là vị khách “đi vào lịch sử” của Bistro K.

Cũng như bao khách mời khác, cô gái bí ẩn bắt đầu trải lòng về những câu chuyện đời, chuyện nghề của mình. Bắt đầu công việc bằng nghề thông dịch viên, cô từng trải qua khoảng thời gian khó khăn để theo đuổi nghệ thuật. Nữ ca sĩ chia sẻ cô từng bị người khác dụ dỗ nhưng vẫn quyết tâm không bán lòng tự trọng của mình.

Vị khách đặc biệt này thừa nhận để có thể thành công trên con đường nghệ thuật như thời điểm hiện tại, may mắn chiếm đến 85%, còn lại là sự nỗ lực của cô. Thời gian đầu, cô chạnh lòng từng nghĩ mình không có duyên với nghề này. “Cuộc đời của tôi chưa bao giờ tôi sắp xếp gì cả, mọi thứ tự nhiên tới và tôi xem đó là cái duyên với nghề”. Đồng thời, cô gái này cũng trải lòng về những lần bị khán giả chỉ trích, cho rằng cô không thể sống với nghề dù bản thân đã cố gắng hết sức.

Tập cuối của Bistro K – Quán ăn hạnh phúc chính thức phát sóng vào ngày 11/8 lúc 19h00 trên Vie Channel – HTV2 và TodayTV, 20h30 trên YouTV, 21h00 trên truyền hình FPT và FPT Play.

BẢO KHANG