Hậu “Giọng hát Việt”, Đông Nhi thực hiện đúng lời hứa với học trò Anh Tú

(Stardaily.vn) – Sản phẩm được chờ đợi nhất sau đêm Gala “Giọng hát Việt 2017” chính thức lên sóng!

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân về 6th Sense Entertainment, phát triển vai trò ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý trực tiếp của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Đây đúng như lời hứa từ Vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi “chiêu mộ” anh về đội của mình.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú sau chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 5.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú sau chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Và không để sức nóng hạ nhiệt, 6th Sense Entertainment vừa chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm “chào sân” của Anh Tú với thị trường Vpop, đó chính là Lyric Video “Sẽ không quay về”. Đây là ca khúc đã được Anh Tú biểu diễn cùng chính HLV Đông Nhi trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt.

Với giai điệu bắt tai, dễ gây “nghiện” ngay từ lần nghe đầu tiên, đông đảo khán giả đã háo hức chờ đợi bản thu chính thức của “Sẽ không quay về” được ra mắt.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú sau chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 6.

“Sẽ không quay về” là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu. Vốn gắn kết với Đông Nhi tạo nên một “cặp bài trùng” khó thay thế trong Vpop hiện nay, Đỗ Hiếu cũng đã đồng hành và theo sát những bước thay đổi của Anh Tú trong suốt chương trình Giọng hát Việt 2017. Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra ca khúc “Sẽ không quay về” dành riêng cho sự kết hợp của Anh Tú cùng HLV Đông Nhi.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú sau chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 3.

Sau đêm Gala Giọng hát Việt 2017, nhận thấy sự yêu thích của khán giả cho “Sẽ không quay về” nên Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc này làm sản phẩm đầu tiên cho Anh Tú. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bắt tay ngay vào việc hoàn thành bản hòa âm chính thức, sau đó Đông Nhi cùng Anh Tú cũng tiến hành thu âm để kịp tiến độ. Cuối cùng đúng như dự kiến, “Sẽ không quay về” phiên bản kết hợp giữa Đông Nhi và Anh Tú cũng đã kịp ra mắt khán giả.

Giữ đúng lời hứa, Đông Nhi tung ngay sản phẩm kết hợp với học trò Anh Tú sau chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 2.

Song song với việc ra mắt Lyric Video, Đông Nhi cùng Anh Tú tiến hành thực hiện MV chính thức cho dành riêng cho “Sẽ không quay về” để sớm ra mắt trong thời gian ngắn tới. Bên cạnh đó, sản phẩm riêng của Anh Tú cũng đang quá trình sản xuất với ê-kíp chuyên nghiệp bậc nhất Vpop hiện nay.

BẢO KHANG