Á hậu Khánh Phương diện váy xuyên thấu, khoe nhan sắc đẹp hút hồn tại sự kiện

(Stardaily.vn) – Top 25 Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2017 Khánh Phương trở thành người đồng hành để giúp đỡ các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018. 

Vào chiều qua (9/1), Khánh Phương diện trang phục xuyên thấu của NTK Đức Vince, cô khoe vóc dáng nuột nà nhờ giảm được 5kg. Đứng cạnh người đẹp Đào Thị Hà, hotgirl Hà Lade, Khánh Phương vẫn rất nổi bật. Chia sẻ tại sự kiện, mỹ nhân 23 tuổi tâm sự: “Từng là thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để tỏa sáng và ghi điểm trong suốt quá trình thi. Với hai năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi“.

Năm nay, 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ so tài tại vòng bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 để lựa chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 4 tới tại Phú Quốc.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ tiêu chí của cuộc thi vẫn là kiểm soát thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và không có sự ưu tiên, đặc cách với các thí sinh đã từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác.

Theo BTC tiết lộ người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng cùng vương miện; Á hậu 1 nhận 300 triệu đồng kèm hiện vật; Á hậu 2 nhận 200 triệu đồng kèm hiện vật.

BẢO NAM