Á hậu Thúy Vân “khóa môi” trai trẻ trong phim điện ảnh đầu tay

(Stardaily.vn) – Vào vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay ‘Bao giờ hết ế’, Á hậu Thúy Vân đã có những chia sẻ về cảnh quay lãng mạn và táo bạo bên cạnh hai diễn viên trẻ Anh Tú, Đình Quân.

Phim điện ảnh về “gái ế” sau khi ra mắt trailer chính thức đã tung loạt ảnh hậu trường hé lộ cảnh “giường chiếu” giữa Thúy Vân và Anh Tú, cũng như khoảnh khắc “khóa môi” táo bạo của Á hậu cùng “trai trẻ” Đình Quân.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Á hậu Thúy Vân bất ngờ được giao vai nữ chính khiến dư luận hoài nghi về khả năng diễn xuất của cô. Không ít các bình luận cho rằng, người đẹp đang ‘hủy hoại’ tên tuổi trong vai trò diễn viên. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất lẫn đạo diễn đều lên tiếng bênh vực và ghi nhận khả năng diễn xuất của Thúy Vân trong bộ phim đầu tay này.

Thúy Vân cho biết, cô rất ngại khi diễn cảnh thân mật với ‘trai trẻ’ và phải đấu tranh tư tưởng khi hóa thân vào nhân vật.

Cảnh quay khiến Thúy Vân bối rối nhưng cô lại thực hiện rất ‘chuyên nghiệp’

Thúy Vân và nam diễn viên Anh Tú có phân cảnh “giường chiếu” khá nóng bỏng. Tuy nhiên, cô chia sẻ không có nhiều khó khăn hay trở ngại nhiều vì các cảnh quay đều được đạo diễn “phù phép”.

Ngoài Á hậu Thúy Vân, nam ca sĩ – diễn viên Anh Tú, diễn viên trẻ Đình Quân, bộ phim còn có sự tham gia Đàm Phương Linh, Hồng Thanh, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Thanh Nam.

Phim dự kiến công chiếu vào ngày 14/9 trên toàn quốc.

B.B