Hé lộ teaser đánh nhau căng đét, Đỗ Hoàng Dương quyết tâm lột xác mạnh mẽ trong mv comeback?

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback

Trước đó khi công bố thông tin về dự án comeback lần này, Đỗ Hoàng Dương đã khiến khán giả không khỏi xôn xao khi tựa đề trùng khớp với bộ phim điện ảnh Thái Lan đình đám.

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback 1

Tuy nhiên, đó chưa phải là bất ngờ duy nhất khi đoạn teaser 40 giây hiện lên với không khí căng thẳng. Đỗ Hoàng Dương dường như đang tức giận một điều gì đó đến tím tái mặt mày, thậm chí anh chàng phải kìm chế nắm chặt tay lại và một phân cảnh đánh đấm căng thẳng hiện lên. Vốn nổi tiếng với hình tượng điển trai, chỉn chu và có phần nhẹ nhàng nên hình ảnh lần này của Đỗ Hoàng Dương thật sự khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Dường như đây đúng với những tuyên bố trước đó của nam ca sĩ trẻ là sẽ có bước lột xác hình ảnh so với hình ảnh vốn đã rất quen thuộc.

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback 2

Đặc biệt sự xuất hiện thoáng qua của Cody (Uni5), cùng những tấm ảnh poster của anh chàng được dán chằng chịt trong căn phòng khiến khán giả thắc mắc liệu rằng có phải Đỗ Hoàng Dương trong MV lần này crush … Cody?

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback 3

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback 4

Nghi vấn này không phải không có cơ sở khi xuyên suốt đoạn teaser không thấy hình bóng bất kì một diễn viên nữ nào. Cộng thêm việc chủ đề LGBT đang được nhiều nghệ sĩ thực hiện thành công trong khoảng thời gian gần đây như Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân… thì MV “Yêu Nhầm Bạn Thân” được dự đoán sẽ là MV đam mỹ tiếp theo của Vpop là điều không thể tránh khỏi.

He lo teaser danh nhau cang det Do Hoang Duong quyet tam lot xac manh me trong mv comeback 5

Nói về những nghi vấn của khán giả, nam ca sĩ cho biết mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi MV “Yêu Nhầm Bạn Thân” được lên sóng trên kênh YouTube của Đỗ Hoàng Dương vào 19h00 tối 16/3.

Theo Ngoisaogiaitri

Rate this post

Bạn đang quan tâm