Hết học võ, Ngọc Trinh lại học lái mô-tô phân khối lớn để làm “đả nữ”

(Stardaily.vn) – Sau khi công bố dự án phim ngắn hành động Giải mã NT56 và chia sẻ mong muốn được thử sức làm đả nữ, Ngọc Trinh lại khiến dư luận, đặc biệt là cộng đồng yêu phim ảnh ‘dậy sóng’ lần nữa. Bên cạnh những khán giả tò mò, trông đợi… có không ít người nghi ngờ, thậm chí chê bai, cười cợt, phủ nhận khả năng trở thành đả nữ của Nữ hoàng Nội y.

Trước những thông tin trái chiều đó, Ngọc Trinh muốn dùng hành động thực tế để trả lời? Đầu tiên bằng việc học võ để tự mình thực hiện các cảnh đánh nhau. Loạt ảnh và clip hậu trường đầu tiên gây bất ngờ lớn vì khó có thể ngờ một Ngọc Trinh ngọt ngào, ‘bánh bèo’ thường ngày lại đấm, đá mạnh mẽ, quyết liệt đến thế. Hình ảnh Ngọc Trinh ‘đổ mồ hôi, sôi nước mắt’ trên sàn tập phần nào khiến khán giả có cái nhìn khác về cô, và háo hức được thấy ‘đả nữ’ Ngọc Trinh.

Không dừng lại đó. Mới đây, hậu trường Ngọc Trinh tập lái xe mô-tô vừa được tiết lộ. Trong đó, Ngọc Trinh có tạo hình và biểu cảm nghiêm túc, nhưng vẫn không làm mất đi vẻ gợi cảm của người đẹp. Vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn nhưng Ngọc Trinh tự tin cầm lái chiếc Ducati cực ngầu.

Ngọc Trinh rất ‘ngầu’ nhưng cũng rất gợi cảm trên xe phân khối lớn

Ngọc Trinh cho biết: ‘Đây là lần đầu tiên Trinh tập lái mô-tô phân khối lớn. Lúc tập, Trinh rất sợ vì bô xe rất nóng. Sợ té và sợ phỏng là hai cái Trinh sợ nhất. Sợ thì sợ mà tập thì tập rất ‘mượt’ nha (cười). Nhưng Trinh tự thấy là mình may mắn luôn đó. Tập võ, tập lái mô-tô đều an toàn.’

Lần quay trở lại với môn nghệ thuật thứ bảy này, dù với mong muốn dành tặng khán giả một sản phẩm miễn phí trên youtube nhưng tiền bạc và công sức mà Ngọc Trinh đầu tư không hề thua kém gì phim điện ảnh. Dường như, Ngọc Trinh thích ‘tự làm khó mình’ khi hết trầy trật trên võ đường lại đến tự tập môtô, điều mà cô có thể nhờ diễn viên đóng thế hỗ trợ phần lớn.

Cascaduer chuyên nghiệp – nữ diễn viên Kim Dung nhận xét: ‘Trinh tập luyện nghiêm túc và nhanh nhẹn xử lý mọi tình huống. Mọi người hay nói vui là: Sao cái gì em cũng làm được vậy Trinh, biết ít lại đi cho người khác sống nữa (cười).’

Đạo diễn hành động Nguyễn Anh Tuấn – ‘sư phụ’ của Ngọc Trinh thì chia sẻ:

‘Khi thực hiện những pha hành động đòi hỏi sự mạo hiểm như đánh đấm hay tập lái môtô phân khối lớn mới biết Ngọc Trinh có sẵn ‘tố chất’ ở trong người rồi, học gì cũng nhanh nhẹn cả. Nhiều người nhát lắm, riêng Ngọc Trinh thì rất nhiệt tình, chịu khó và gan lì. Lúc tập, những đòn né không kịp bị cascadeur đánh đến ‘sưng cả mỏ’ nhưng vẫn chịu đựng, anh em trong đoàn hay đùa là ‘miệng nhiều chuyện’ nên đánh thì cũng đáng lắm (cười)’.

Anh Tuấn còn nói thêm: ‘Lúc tập, để đảm bảo sự an toàn với lần đầu tiếp xúc mô-tô, Ngọc Trinh chạy chậm lắm, đâu có ai ngờ ra đến set quay, bả ‘máu lửa’ chạy lên đến 70 – 80 km/h đâu. Gan lắm, có thể nói hầu như 100% cảnh quay hành động đều do Ngọc Trinh thực hiện hết’.

Dù ‘liều mạng’ làm phim, Ngọc Trinh qua vai diễn ‘đả nữ’ này đã khám phá ra được những tiềm năng ẩn sâu của bản thân mà bao lâu nay chưa được ai khai phá. Sự chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng và Ngọc Trinh luôn đảm bảo được điều này với từng ‘đứa con tinh thần’ của mình. Với tiền đề này, Ngọc Trinh hoàn toàn có thể làm được nhiều điều hơn nữa trong tương lai.

Phim ngắn ca nhạc Giải mã NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện dự kiến sẽ lên sóng vào đầu tháng 8 năm nay.

BẢO KHANG