Hồ Ngọc Hà cực quyến rũ, “thiêu đốt” sân khấu chung kết “Bạn là ngôi sao” với hit mới

(Stardaily.vn) – Tối nay (25/06) đêm chung kết và trao giải của chương trình Bạn là ngôi sao đã được diễn ra vô cùng hoành tráng. Đêm chung kết cuộc thi ngoài các tiết mục của 3 thí sinh Shin Hồng Vịnh, Liz Kim Cương, Kiều Oanh còn có sự tham gia của hai khách mời Bảo Kun và Trang Pháp. Đặc biệt giám khảo Hồ Ngọc Hà thiêu đốt sân khấu với hit mới Tôi là Hồ Ngọc Hà.

Bài hát mang chủ đề của chương trình, Bạn là ngôi sao được cất lên qua phần trình diễn náo nhiệt của ca sĩ khách mời Bảo Kun. Anh khuấy động sân khấu bằng những vũ điệu điêu luyện và đầy tự tin trên sân khấu.

Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hà Lê và phối trên nền nhạc hiphop, sôi động. Bảo Kun còn gây ấn tượng với những đoạn rap mãnh mẹ, dứt khoát, đậm chất underground.

Nữ ca sĩ khác mời Trang Pháp tiếp nối chương trình với ca khúc Sau khi chia tay. Trang Pháp mang đến gam màu trẻ trung với vũ đạo cuốn hút. Nữ ca sĩ khuấy động sân khấu bằng giọng hát hiện đại trên nền nhạc EDM.

Tiết mục đặt biệt nhất chương trình đến từ những phút cuối của chương trình được giám khảo Hồ Ngọc Hà mang đến với cái tên đậm dấu ấn cá nhân, Tôi là Hồ Ngọc Hà.

Ca khúc được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho “Nữ hoàng giải trí”. Đẳng cấp của một ngôi sao được thể vẻn vẹn trong năm 5 phút cô trình diễn trên sân khấu.

Với phong cách thời trang cá tính, Hồ Ngọc Hà “thiêu đốt” sân khấu không chỉ với giọng hát nội lực, mang âm sắc riêng mà bên cạnh đó còn sự lôi cuốn với những vũ đạo hút hồn trên sân khấu của cô.

Sau tiết mục, Hồ Ngọc Hà nhận được những tràng vỗ tay, sự động viên cuồng nhiệt của khán giả tại sân khấu.

TUẤN LÂM – Ảnh: Thành Luân