Hồ Ngọc Hà đẹp tựa nữ thần trong các thiết kế của thương hiệu Joli Poli

(Stardaily.vn) – Hồ Ngọc Hà quyền lực như một nữ thần trong bộ cánh của NTK Anh Thư.

Sắp tới đây, vào ngày 13/12, fashion show mang tên “MIRROR MIRROW” của NTK Anh Thư – thương hiệu Joli Poli sẽ được chính thức diễn tại Thảo Cầm Viên, Sài Gòn. Buổi trình diễn thời trang sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt như Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Tiểu Vy,….

Trong fashion show lần này, sẽ có nhiều ngôi sao nổi tiếng diện trên mình trang phục của NTK Anh Thư cũng như mang đến những tiết mục vô cùng đặc biệt dành tặng cho khán giả và giới mộ điệu thời trang.

_69A2643-fixed.jpg/

_69A2654-fixed.jpg/

_69A2739-fixed.jpg/

Trước khi fashion diễn ra vào ngày 13/12, Hồ Ngọc Hà vừa thực hiện bộ ảnh với những trang phục nằm trong fashion show sắp tới của NTK Anh Thư.

_69A2779-fixed.jpg/

Là người đẹp HOT nhất, nhì của showbiz Việt hiện nay, Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp trong những trang phục được thiết kế cầu kỳ, form dáng khoe tối đa vòng eo, đồng thời nhấn nhá họa tiết nơi phần ngực, tạo nên sự kiêu sa, quý phái cho Hồ Ngọc Hà.

_69A3032-fixed.jpg/

_69A3125-fixed.jpg/

_69A3088-fixed.jpg/

Nét đẹp nữ tính, sexy của Hồ Ngọc Hà còn được phô diễn qua những chiếc đầm ánh kim, kết hợp với phần cắt cúp táo bạo ở phần ngực. Khi khoác lên người bộ trang phục này, Hồ Ngọc Hà như một nữ thần của khu vườn cổ tích mà NTK sắp sửa mang đến cho người hâm mộ trong fashion show mang tên “MIRROR MIRROR”.

Stylish: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nguyễn Du

Makeup: Trí Chu

Customer: Joli Poli

AT