Hồ Ngọc Hà được vinh danh là “Biểu tượng sắc đẹp của năm”

(Stardaily.vn) – Nữ ca sĩ được vinh danh trong đêm trao giải ‘Giải thưởng thể hình và giải trí 2017’, diễn ra tối 20/8.

Giải thưởng Thể hình và Giải trí là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA – vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.Giải thưởng năm nay bao gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm, Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm, Vận động viên của năm, Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE, Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm và Thành tựu – 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hồ Ngọc Hà mặc đầm trắng hở vai với điểm nhấn là chiếc nơ to cùng màu đến dự Lễ trao giải thể hình và giải trí tối qua tại TP HCM.

Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục ‘Biểu tượng sắc đẹp của năm’. Ban tổ chức cho biết, giọng ca ‘Cả một trời thương nhớ’ giành chiến thắng nhờ các hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm, cùng phong cách thời trang tinh tế.

Phạm Hương được tôn vinh với Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm – hạng mục dành cho những người nổi tiếng có hoạt động nổi bật trong cả hai lĩnh vực thể hình lẫn giải trí trong năm qua, là những gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động, mạnh mẽ, đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục ‘Nhân vật thể hình và giải trí có ảnh hưởng của năm’. Cô là một trong những nhân tố tiếp tục truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến cộng đồng.

Bằng câu chuyện kiên trì rèn luyện thể hình và ý chí vượt qua những khó khăn của mình, ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chinh phục được giải ‘Câu chuyện truyền cảm hứng’.

Góp mặt trong đêm trao giải có ca sĩ Đông Nhi. Cô mặc gợi cảm, thể hiện ‘We belong together’, ‘Love me’ và ‘Shake the rhythm’.

Sơn Tùng M-TP khuấy động không khí với 3 ca khúc ‘Em của ngày hôm qua’, ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ và ‘Lạc trôi’.

Đêm tôn vinh trao giải CMG.ASIA Awards nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình & Giải trí LEEP ASIA đầu tiên châu Á được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 TP HCM trong 3 ngày 18-20/8. Là tập đoàn khởi tạo và dẫn đầu ngành Giải trí & Thể hình tại Việt Nam, CMG.ASIA luôn không ngừng theo đuổi sứ mệnh “Làm cuộc sống tốt đẹp hơn” bằng việc liên tục đổi mới, tạo ra những giá trị để nâng cao chất lượng sống của khách hàng.

BẢO NAM