Hồ Ngọc Hà “quẩy” tưng bừng cùng hơn 20.000 khán giả tại thành phố biển Đà Nẵng

(Stardaily.vn) – “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã làm sân khấu đại nhạc hội “Vũ hội đèn lồng” bùng nổ với hàng loạt bài hit.

Tối qua (26/05), đại nhạc hội Vũ hội đèn lồng được tổ chức tại sân vận động Chi Lăng thành phố Đà Nẵng thu hút hơn 20.000 khán giả. Chương trình được tổ chức mừng sinh nhật 9 năm tập đoàn IMC đã đem đến 1 không gian thưởng thức âm nhạc cực kì mãn nhãn cho các khán giả thành phố biển.

Xuất hiện trong chương trình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện 1 chiếc đầm tua rua màu đỏ của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Cô đem đến những bài hit sôi động như What is Love, Destiny, Party để khuấy động hơn 20.000 khán giả tại sân vận động Chi Lăng.

Cùng với những màn vũ đạo điêu luyện và bốc lửa, “nữ hoàng giải trí” đã khiến tất cả các khán giả phải nhún nhảy và cổ vũ hết mình.

What is Love – Destiny

Party

Được biết ngay sau khi trình diễn, Hà Hồ sẽ phải bay đi Anh quốc lưu diễn ngay trong đêm nhưng vì lòng mến khách của người dân thành phố biển nên cô đã nhận lời tham gia đại nhạc hội không chút đắn đo và đã dành hết năng lượng để quẩy tưng bừng cùng các khán giả tại đây.

BẢO KHANG – Ảnh: Meomeo, Linh Lee