Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP “phá đảo’ sân khấu mùa hè bằng loạt siêu hit

(Stardaily.vn) – Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP cùng dàn ca sĩ hot nhất Vbiz đã khiến hàng chục nghìn sinh viên tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội) “đứng ngồi không yên” với hàng loạt bản siêu hit đặc biệt lần đầu biểu diễn trên sân khấu.

Tối 17/6, sân khấu “Mùa hè không độ” đã có màn chào sân đầy ấn tượng tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội. Đúng như lời hẹn, mang đến những bản hit mới toanh lên sân khấu Mùa hè không độ, dàn sao hot nhất hiện nay đã có một đêm trình diễn âm nhạc “đã tai no mắt”, thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe. Thật sự “Mùa hè không độ” đã trở lại và “lợi hại” hơn gấp nhiều lần với sự đầu tư quy mô và hoành tráng.

anh toan sk .jpg

Bên cạnh những trò chơi vận động dành cho các bạn trẻ trong buổi sáng, tâm điểm của chương trình dồn về sân khấu buổi tối với chủ đề NEW HITS ON THE TOP – mang những ca khúc mới nhất trình làng tại sân khấu nóng nhất mùa hè – Mùa hè không độ. Liveshow đã dẫn dắt khán giả đi từ “ngạc nhiên này đến bất ngờ khác” qua màn dàn dựng khéo léo và tinh tế nhất.

HNN_1776.jpg

HNN_1448.jpg

HNN_1726.jpg

Đại tiệc âm nhạc Mùa hè không độ tối qua chứng kiến sự bùng nổ của những ca sĩ  được săn đón hàng đầu hiện nay: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Only C – Lou Hoàng, Kai Đinh, Suni Hạ Linh, Min, Erik, Trang Moon, Ngọc Trai (VJ) và sự dẫn dắt chương trình của MC Tùng Leo.

HNN_9055.jpg

HNN_0200.jpg

HNN_9161.jpg

HNN_9319.jpg
HNN_9474.jpg
HNN_9577.jpg
HNN_9169.jpg

Giữ vững phong độ và cuồng nhiệt chưa từng thấy chính là hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tối qua trên sân khấu. Các siêu hit của anh như “Nơi Này Có Anh”, “Lạc Trôi” hay “Bình Yên Những Phút Giây” như giúp các fan giải nhiệt trong mùa hè này.

NDK_7751.jpg

Fan Son Tung 2.jpg

Nếu như Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bấn loạn bởi sức trẻ cùng chất nhạc bắt tai thì trong vai trò “đàn chị” Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả bằng bản lĩnh sân khấu và vũ đạo nóng bỏng, điêu luyện. “Nữ hoàng giải trí” biến mình với hình ảnh máu lửa trên sân khấu, hòa nhịp cùng các bạn sinh viên.

HNN_9049.jpg

Bên cạnh đó là những gương mặt “vừa lạ vừa quen” khuấy động sân khấu với những bản hit “hô mưa tạo gió’ với những màu sắc, cá tính khác nhau khi được đưa lên sân khấu “Mùa hè không độ” năm nay.

HNN_9392.jpg

HNN_1783.jpg

HNN_9685.jpg

Mùa hè không độ 2017 là sự bắt tay của WEPRO cùng “Trà xanh không độ với nhiều đổi mới về mặt hình thức lẫn nội dung hướng đến chuỗi hoạt động thường niên dành cho sinh viên giải nhiệt mùa hè. Show diễn tại Hà Nội tối qua được xem là màn chào sân thành công vượt ngoài 25.000 khán giả như dự kiến. Mùa hè không độ 2017 sẽ có mặt tại TPHCM ngay trong ngày 18/6 tại SVĐ Quân khu 7.

BẢO NAM