Hồ Ngọc Hà và những người bạn ủng hộ 3 tỷ cho Công tác phòng chống Dịch Covid-19 và Hạn mặn ở Miền Tây

(Stardaily.vn) – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn bè góp một tỷ đồng hỗ trợ chống Covid-19, đồng thời quyên hai tỷ đồng giúp người miền Tây vượt hạn mặn.

Gần nửa tháng nay Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh và những người bạn thân thiết đã âm thầm vận động, chứ không công khai kêu gọi quyên góp, đến nay chỉ nội bộ Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh và nhóm bạn đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền này Hồ Ngọc Hà sẽ dành ủng hộ cho Công tác phòng chống Dịch Covid-19 là 1 tỷ và ủng hộ Người dân Miền Tây vượt qua Hạn mặn lịch sử là 2 tỷ gồm: 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ tiền thiết bị lọc nước.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Facebook.
Từ đầu tháng 3, đại diện phía Hồ Ngọc Hà đã có những cuộc khảo sát để đào giếng, xây nhà máy nước và lên kế hoạch phát nước miễn phí cho người dân Bến Tre, Long An, Tiền Giang… Cuối tuần này 14/03, ê kíp sẽ tiếp tục về Bến Tre hoàn tất công tác khảo sát để chuẩn bị các khâu tiếp theo vào tuần sau, bên cạnh đó cũng đang liên hệ với Bộ Y Tế, Sở Y Tế TP.HCM để có những phối hợp thực hiện việc tài trợ công tác phòng chống dịch.

Hồ Ngọc Hà ý thức trách nhiệm của một người nghệ sỹ với công tác xã hội. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, các cứu trợ thiên tai, lũ lụt hay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

BENZ