Hồ Quang Hiếu chơi lớn khi cầm nhà làm web drama với mức đầu tư khủng

(Stardaily.vn) – Có lẽ nhiều khán giả sẽ bất ngờ với dự án mới đầu tư mức kinh phí khủng của Hồ Quang Hiếu khi quyết định “khô máu” cho lần làm diễn viên này.

Tiếp nối thành công của Thiếu niên ra giang hồ, Hồ Quang Hiếu cho ra mắt một dự án mới về web drama. Được nhìn nhận là một dự án khủng nhất từ trước đến nay thuộc thể loại này, Hồ Quang Hiếu đã bỏ ra số tiền lên đến hàng tỷ để sản xuất bộ phim của riêng mình, với số kinh phí vượt qua tầm với nam ca sĩ đã phải cầm cố ngôi nhà của mình để có thể sống trọn với đam mê nghệ thuật.

Hồ Quang Hiếu

Vào năm 2018, Hồ Quang Hiếu thành công vang dội khi nhận nút vàng YouTube với web drama Thiếu niên ra giang hồ, nam ca sĩ chính thức được đón nhận cũng như ủng hộ của khán giả qua các vai diễn. Để khẳng định khả năng, cũng như một sự bức phá trong con đường nghệ thuật Hồ Quang Hiếu quyết tâm ghi thêm một dấu ấn của chính mình khi anh và ê-kíp lên ý tưởng cũng như tìm những bối cảnh đặc biệt cho sản phẩm mới.

Hồ Quang Hiếu

Để có thể hoàn thành được những ý định nung nấu Hồ Quang Hiếu đã mất 6 tháng tìm kiếm bối cảnh và chấp nhận “chơi lớn” cầm tài sản là ngôi nhà của mình để đầu tư kinh phí cho “đứa con tinh thần”.

Hồ Quang Hiếu

Hợp tác với đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực này, Hồ Quang Hiếu được Mr. Tô hỗ trợ trong các phân cảnh và các diễn tốt nhất. Đây sẽ là một sản phẩm “lột xác” của nam ca sĩ khi có sự đầu tư từ trang phục đến hoá trang.

Hồ Quang Hiếu

Trong ngày khai máy Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Về việc phải cầm nhà cho đầu tư sản phẩm lần này, thì chính Hiếu cũng không nghĩ phải đầu tư lớn tới như vậy nhưng khi bắt tay vào công việc nhìn thấy cả ê-kíp đều tìm kiếm sự tỉ mỉ từng phân đoạn, bối cảnh, phục trang đã giúp cho Hiếu không thể phụ lòngê-kíp đã đồng hành cùng mình.

Nên Hiếu không ngần ngại vừa chạy show vừa cầm nhà để đầu tư cho web drama của mình vừa khai máy cùng với lịch quay dày và kín hết thời gian của Hiếu trong khoảng thời gian dài. Nhưng Hiếu nghĩ công sức đó sẽ được đền đáp bằng một sản phẩm hay và chạm đến lòng người.”

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Dù chưa hé lộ nhiều về sản phẩm mới, nhưng với những ảnh hoành tráng đầu tiên người hâm mộ có thể trong chờ vào một chuỗi dự án đặc biệt, cùng chờ xem Hồ Quang Hiếu sẽ biến hoá thế nào trong lần trở lại với “đứa con tinh thần” tiền tỷ.

AT