Hồ Quỳnh Hương làm bùng nổ sân khấu với hit Có nhau trọn đời phiên bản “nhạc sàn”

(Stardaily.vn) – Với ca khúc Có nhau trọn đời, cô thăng hoa trên sân khấu cùng ban nhac với phiên bản EDM. Phần trình diễn của cô được sự đón nhận nồng nhiệt của các khán giả và trở thành một điểm nhấn mới trong loạt các ca khúc nhạc tình trầm buồn.

MớI đây, Hồ Quỳnh Hương có màn biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở nhà hát Hoà Bình. Hồ Quỳnh Hương chọn một kiểu váy đuôi cá ôm sát rất quyến rũ của NTK David Wong, khoe vóc dáng thanh mảnh.

IMG_1189.PNG
Phần thân áo được xử lý nền vải xuyên thấu đinh đá tạo nên sự sang trọng cho bộ trang phục. Sắc đỏ và phần đuôi dài quét đất tạo vẻ sang trọng, quyền lực cho người mặc.

Bên cạnh đó, cô cũng gây ấn tượng với bộ váy thứ hai, một thiết kế Jumpsuit đính đá lấp lánh của nhà thiết kế Đỗ Long. Hai bộ váy phong cách trái ngược giúp Hồ Quỳnh Hương tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

IMG_1214.JPG

IMG_1213 (1).JPG
Đặc biệt, dù diện váy cầu kỳ, cô vẫn nhảy nhiệt tình, không ngại xuống tận khán đài để giao lưu, khuấy động không khí và đề nghị khán giả hát theo mình.

IMG_1231.PNG
Hồ Quỳnh Hương chia sẻ mỗi lần hát tại sự kiện này, cô phải tốn kém rất nhiều cho khoản trang phục vì sợ mình không đẹp, không nổi bằng khán giả xem chương trình.

IMG_1193.PNG
Nữ ca sĩ nhập tâm trình bày những ca khúc quen thuộc từ rất lâu cô không hát như Và như thế ta đã yêu nhau, Hãy yêu như chưa yêu lần nào và Có nhau trọn đời… Nhiều người nhận xét vui cô hát tình cảm, nồng nàn và da diết như người phụ nữ đang yêu. Đặc biệt, đến ca khúc Có nhau trọn đời, cô thăng hoa trên sân khấu cùng ban nhac với phiên bản EDM. Phần trình diễn của cô được sự đón nhận nồng nhiệt của các khán giả và trở thành một điểm nhấn mới trong loạt các ca khúc nhạc tình trầm buồn.

IMG_1172.JPG
Dù kén chọn chương trình xuất hiện để đảm bảo chất lượng, mỗi lần trình diễn, Hồ Quỳnh Hương vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đủ độ tuổi. Trước khi ra về, cô được nhiều fan lớn lẫn fan nhí giữ lại xin chụp ảnh lưu niệm.

IMG_1179.JPG

Bỏ qua những lùm xùm về việc ngồi ghế “nóng”, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đang tràn đầy cảm hứng và năng lượng trong âm nhạc.

IMG_1195.PNG

Sản phẩm trở lại “Đừng nhắc về người ấy” là sự kết hợp lần đầu tiên của cô và Nguyễn Hồng Thuận. Sắp tới đây, cô sẽ hợp tác cùng loạt nhạc sĩ trẻ để làm mới hình ảnh của mình.

BẢO KHANG