Hồ Quỳnh Hương suýt quên bình chọn cho thí sinh vì quá phấn khích

(Stardaily.vn) – Tối 28/5, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục tham gia chương trình “Bạn là Ngôi sao” trong vai trò giám khảo. Sau tuần thi trước, nữ ca sĩ được các fan dành tặng ba biệt danh mới, bao gồm “chị đẹp”, “chị chưa chồng”, “chị chưa 18” vì những nhận xét hài hước và dí dỏm.

Tối 28/5, Hồ Quỳnh Hương vẫn tiếp tục chọn phong cách nữ tính, quyến rũ cùng một chiếc đầm ngắn tông nude trong vai trò giám khảo. .

2L9A7458.JPG
2L9A7488.JPG

Trong tuần thi với chủ đề song ca cùng các ca sĩ khách mời, Hồ Quỳnh Hương cho biết từ nhỏ cô đã có ước mơ hát cùng “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

2L9A7481.JPG

2L9A7470.JPG

Hồ Quỳnh Hương rất ấn tượng với phần thi của thí sinh Kiều Oanh cùng ca sĩ hỗ trợ Hương Tràm. Nữ ca sĩ không ngừng vỗ tay, hoà mình cổ vũ bản liên khúc “Xa – Ta còn thuộc về nhau”.

Cô cảm ơn Hương Tràm vì phần hỗ trợ vô cùng tuyệt vời cho thí sinh của “Bạn là Ngôi sao” này. Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

2L9A7509.JPG

Giọng Hương Tràm thì dày, giọng Kiều Oanh như một làn gió nhẹ, tạo nên một âm thanh rất tuyệt vời. “Hương suýt nữa không bấm chọn vì quá phấn khích với phần thi này”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

2L9A7579.JPG

Sau ca khúc “Ghen” trình diễn bởi thí sinh Kim Trang và ca sĩ hổ trợ Erik, MC Tùng Leo đùa rằng Hồ Quỳnh Hương chưa yêu nên chắc chưa biết ghen. Nữ ca sĩ phản ứng rằng:“Do ghen quá không ai lấy thì sao?”.

IMG_4617.jpg

Nữ ca sĩ đánh giá Kim Trang theo quá trình nên ngỡ ngàng về sự tiến bộ của thí sinh này. Hồ Quỳnh Hương bấm bình chọn để động viên cho Kim Trang dù giám khảo Touliver nhận xét rằng cô không tập trung trong phần trình diễn.

IMG_4593.jpg

Trong phần thi của Liz Kim Cương, Hồ Quỳnh Hương khá do dự. Cô cho biết, nếu giữ nguyên quan điểm khắt khe, có thể cô đã không nhấn bình chọn cho thành viên nhóm LIME. Tuy nhiên cô cho biết có lẽ tuần thi này cô sẽ thoải mái hơn, dễ dàng hơn cho việc bình chọn.

IMG_4598.jpg

Cô cho biết: “Hương biết ơn những vị khách mời đã giúp sức cho các bạn. Có những tiết mục Hương đã bình chọn vì sự nhiệt tình của các khách mời, vì thời gian các khách mời đã bỏ ra”.

IMG_4642.jpg

Để giảm bớt căng thẳng, Hồ Quỳnh Hương còn cho biết, tuần này các thí sinh có vẻ mất tập trung bởi sự xuất hiện của các khách mời, nhất là vẻ đẹp trai Rocker Nguyễn.

IMG_4790.jpg

Cô chia sẻ:“Sự mê trai của Hari Won lây lan sang tận vòng này”. Nữ ca sĩ cho biết vòng sau cô sẽ khắt khe lại.

BẢO KHANG