Hồ Trung Dũng khoe vẻ điển trai giữa đường phố Nhật Bản

(Stardaily.vn) – Những ngày gần đây, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng được các fan nhắc đến khá nhiều thông qua dự án The Songbook. Anh khiến người hâm mộ thích thú bởi những bản phối mới hoàn toàn dành cho các ca khúc nhạc xưa cực bắt tai.

Mới đây nhất, Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến các fan đoạn clip ghi lại những khung cảnh lãng mạn, yên bình tại đất nước Nhật. Anh chia sẻ: “Nhật Bản là một trong những đất nước rất thú vị đối với Dũng. Vì sự hòa trộn giữa hiện đại và truyền thống. Giữa thiên nhiên và kiến trúc. Và những điều rất khác biệt trong cách suy nghĩ, sinh hoạt, thói quen của con người Nhật Bản so với các nước khác”.

Dù có cơ hội đi lưu diễn và cả du lịch nhiều nơi khác nhau nhưng riêng Nhật Bản thì năm nào Hồ Trung Dũng cũng phải đặt chân đến một lần, đặc biệt là thời khắc

mùa thu khi lá chuyển màu. Mọi người thường hay đi mùa xuân để xem hoa anh đào, một nét đặc trưng của Nhật Bản nhưng với nam ca sĩ thì mùa thu là mùa đẹp nhất. Anh cảm nhận trong một không gian cổ kính cùng các công trình đền chùa, lâu đài thì lá đỏ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Vốn dĩ yêu đất nước này nên nam ca sĩ đã từng giới thiệu lá đỏ Nhật Bản trong MV Tình yêu là đấy với các thành phố Tokyo, Nara, Shirakawago, Tayakama (trung tâm và Nam nước Nhật).

Trong dịp trở lại lần này anh quyết định đi lên phía Bắc để đến với Tohoku và làm 1 clip ngắn để chia sẻ với các fan của vốn cũng rất yêu Nhật Bản. Một trong những kỉ niệm khiến cho Hồ Trung Dũng nhớ mãi chính là dịp anh được gặp gỡ một du học sinh Việt tại Nhật. Cả hai có dịp trò chuyện với nhau giúp cho nam ca sĩ hiểu thêm cuộc sống của đồng hương tại nước ngoài. Chẳng những thế, họ rất vui khi được gặp khách du lịch người Việt và còn khuyến mãi thêm cả thức ăn.

Hai điểm đến rất thích của anh trong chuyến đi đó là: ngôi đền Yamadera (leo 10 bậc với view toàn cảnh và lá mùa thu) và bảo tàng Samurai ở ngoài trời. Đó là khu phố ngày xưa những gia đình samurai sinh sống. Còn giữ nguyên kiến trúc thời đó. Kèm theo là con đường ven sông Kakunodate dài 2km với những cây hoa anh đào đã chuyển lá vàng. Anh không quên ghi lại rất nhiều hình ảnh tại một thời khắc tuyệt vời như thế này.

Sau khoảng thời gian miệt mài với âm nhạc, nam ca sĩ thường tự thưởng cho mình các chuyến đi du lịch mọi nơi. Đặc biệt, những không gian bình yên, lãng mạn như thế này càng giúp cho Hồ Trung Dũng có thêm nhiều cảm xúc sâu lắng, một năng lượng tích cực để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới.

BẢO NAM