Hồ Trung Dũng: “The Songbook đã giúp tôi đến gần với khán giả hơn”

(Stardaily.vn) – Những ngày qua, các nghệ sĩ ai ai cũng tất bật hoàn thành các dự án nghệ thuật, lên kế hoạch cho một năm mới 2020 và dành thời gian trang trí lại nhà cửa để đón Xuân. Dù bận rộn nhưng mọi người cũng không quên thực hiện những bộ ảnh mới để gửi tặng khán giả cũng như tổng kết lại những điều mình làm trong một năm qua.

Hồ Trung Dũng cũng chẳng ngoại lệ, sau một năm hoạt động miệt mài thì anh cũng dành cho mình những giây phút để chiêm nghiệm lại những điều mình thực hiện ở 2019. Đối với anh, 2019 khá đặc biệt khi nam ca sĩ phát triển kênh Youtube với dự án The Songbook.

L1003027.jpg/

Với 16 bản tình ca sâu lắng đã giúp anh có nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Chẳng những thế, The Songbook còn là nơi để Hồ Trung Dũng thả hồn vào những ca khúc đầy cảm xúc từ tình yêu đến đời sống.

L1003013.jpg/

Hiện tại, lượt view của các tập đều tăng mỗi ngày, đây là điều khiến anh vui mừng vì nó minh chứng cho việc Hồ Trung Dũng có lượng khán giả riêng, tìm đến âm nhạc của anh để giải trí. Anh tâm sự: “The Songbook đã giúp tôi đến gần với khán giả hơn”.

Trong bộ ảnh Xuân, thay vì chụp ở một bối cảnh ngập hoa rực rỡ thì Hồ Trung Dũng cũng chọn nơi tối giản để ghi lại cho mình những bức hình mộc mạc nhất. Nam ca sĩ tự cảm nhận mình đang sống với âm nhạc, từng động tác, nụ cười,… đều toát lên niềm vui thấy rõ.

L1003497.jpg/

Bao năm qua, khán giả vẫn thấy Hồ Trung Dũng khá khép kín trong lối sống. Anh chọn cho mình sự giản dị và điều quan trọng nhất chính là yếu tố cảm xúc. Nam ca sĩ không chọn cách nổi tiếng bằng scandal hay phát ngôn gây sốc, anh muốn sống trong lòng khán giả bằng âm nhạc, bằng những bản tình ca sâu lắng.

Sau The Songbook, năm 2020 anh cùng ê-kíp cũng có những kế hoạch riêng với âm nhạc và sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. Hồ Trung Dũng không quên gửi lời chúc đến quý khán giả sẽ có một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

BẢO BẢO