Hoa hậu Bùi Thị Hà hào hứng ngồi ghế nóng cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

(Stardaily.vn) – Cùng với những vị giám khảo vừa được BTC công bố như: Hoa hậu Đền hùng Giáng My, Á hậu Tố Uyên thì Hoa hậu Bùi Thị Hà sẽ đảm nhận trọng trách tìm kiếm gương mặt sáng giá đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 tại Osaka, Nhật Bản.

Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên, Hoa hậu Bùi Thị Hà bày tỏ: “Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ và các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”.

IMG_3162

Hoa hậu Bùi Thị Hà từng đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ. Từ ngày đăng quang Hoa hậu, Bùi Thị Hà tích cực chăm chút cho hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Chị cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt thời gian giữ vương miện hoa hậu, Bùi Thị Hà cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và xuất hiện tại sự kiện của làng giải trí Việt. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 dự kiến tổ chức vào tối 2/10 tại Osaka, Nhật Bản.

BẢO KHANG