Hoa hậu Đinh Hiền Anh được mời làm giám khảo Miss & Mrs India International tại Singapore

(Stardaily.vn) – Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Thế giới tại Moscow Hiền Anh sẽ là một trong những vị giám khảo đặc biệt tại cuộc thi Miss & Mrs India International diễn ra tại Singapore.

Trong đêm chung kết Miss & Mrs India International diễn ra ngày 20/1 tới tại khách sạn Concorde – Singapore, Đinh Hiền Anh – người đăng quang liên tiếp tại hai cuộc thi là Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Thế giới tại Moscow thủ đô nước Nga và Nữ hoàng Kim cương 2017 – sẽ là 1 trong 10 giám khảo danh tiếng đến từ các nước trên thế giới.

Từng được biết đến trong vai trò ca sĩ nhưng trong lần trở lại sau 10 năm vắng bóng, Đinh Hiền Anh từng bước khẳng định mình trong những vai trò khác nhau tại các cuộc thi nhan sắc. Trong vai trò mới khi “cầm cân nảy mực” tại Miss & Mrs India International, Đinh Hiền Anh được kỳ vọng không chỉ “tròn vai” mà còn để lại dấu ấn tốt đẹp cùng các thí sinh cũng như bạn bè quốc tế.


Hoa hậu Đinh Hiền Anh

Hoa hậu Đinh Hiền Anh

Nói về các dự định và kế hoạch trong thời gian tới, Đinh Hiền Anh cho biết sẽ gắn liền với các hoạt động âm nhạc, kinh doanh và thiện nguyện.

Một dự định là niềm ước mơ của Đinh Hiền Anh và chắc chắn chị sẽ thực hiện vào đầu năm 2018, đó là phát hành các CD và MV, minishow của mình.

Bên cạnh các dự án âm nhạc, chị cũng ấp ủ một sự định nữa là sẽ thành lập một quỹ từ thiện mang tên mình và toàn bộ số tiền nhận được từ các hoạt động âm nhạc sẽ được đưa vào quỹ từ thiện.
BẢO KHANG