Hoa hậu H’Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ

(Stardaily.vn) – Tham gia một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Nha Trang tối 14/05, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý với khán giả khi xuất hiện cùng vương miện và mái tóc dài suôn thẳng.

Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng hình ảnh tóc dài, kết hợp cùng vương miện, thể hiện thần thái quyền lực và sang trọng.

H'Hen Niê nỗ lực làm mới hình ảnh bản thân mỗi khi xuất hiện /// Ảnh: Thiên An

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 1

Trong bộ cánh cách điệu phối giữa áo dài truyền thống và váy dạ hội quyến rũ, H’Hen Niê nổi bật với sắc đỏ, sử dụng son môi màu đỏ, tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 3

H’Hen Niê bật mí, rất nhiều khán giả nhắn tin “năn nỉ” cô để lại mái tóc dài, thậm chí mong muốn thấy một H’Hen Niê tóc dài trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 5

Cũng trong sự kiện, H’Hen Niê còn trao học bổng cho học sinh nghèo, con em chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. Cô dành lời động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em, đồng thời gửi chúc sức khỏe đến các chiến sĩ đang công tác ngoài đảo xa.

Hoa hậu H'Hen Niê đội vương miện, để tóc dài đầy thần thái và quyến rũ - ảnh 6

AT – Ảnh: Thiên An