Hoa hậu H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ

(Stardaily.vn) – Nhiều năm sau, trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây.

Ngày 8/1, sau chuyến thăm lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Hoa hậu H’Hen Niê đã có dịp trở lại trường xưa – trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang – ngôi trường cô từng theo học trước khi trở thành sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP. HCM). Đây chính là nơi đầu tiên tân Hoa hậu đến sau khi rời quê hương Đắk Lắk để đi tìm giấc mơ của bản thân.

Tân Hoa hậu trở về thăm trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang

Tân Hoa hậu trở về thăm trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang

Chính tại ngôi trường này, Hoa hậu H’Hen Niê đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ dân tộc từ khắp nơi trên đất nước, từ đó nhen nhóm ước mơ được khám phá thế giới nhiều hơn, đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự trưởng thành của cô gái người dân tộc.

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ 1

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ 2

Trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây. Tân Hoa hậu đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn phần nào yên tâm học tập.

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ 3

Đặc biệt, cô đã truyền cảm hứng tích cực và mang đến thông điệp mạnh mẽ cho các bạn trẻ về một cô gái có xuất thân giản đơn nhưng với ý chí và nghị lực phi thường đã hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình. Đây chính là hành động đầu tiên mà Hoa hậu H’Hen Niê quyết tâm thực hiện trên chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong cương vị mới là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ 4

Hoa hậu H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ 5

Hoa hậu H'Hen Nie nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ sinh viên của trường

Hoa hậu H’Hen Nie nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ sinh viên của trường

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tối 6/1 vừa qua, H’Hen Niê đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự vỡ òa của hơn 7.000 khán giả tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Khoảnh khắc cái tên H’Hen Niê được xướng lên cho ngôi vị hoa hậu, tiếng vỗ tay và reo hò ủng hộ không ngừng. Đây là minh chứng cho sự đăng quang đầy thuyết phục trong hành trình đầy nỗ lực và vươn lên trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của cô.

BẢO NAM