Hoa hậu Nam Em lấn sân kinh doanh nhà hàng ẩm thực mang tên chính mình

(Stardaily.vn) – Sắp tới đây, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 Nam Em sẽ chính thức khai trương nhà hàng ẩm thực với tên gọi N.E food để phục vụ những thực khách sành ăn tại số 23C Tôn Đức Thắng, Q.1 (góc Lý Tự Trọng).

Thời gian qua, ngoài việc học tập tại trường Đại học văn hoá nghệ thuật quân đội, Nam Em cũng hiếm khi xuất hiện trong các chương trình, sự kiện vì phải tất bật ở quán và cùng các nhân viên chuẩn bị cho sự kiện ra mắt nhà hàng ăn uống đầu tiên mang tên chính mình, đánh dấu bước đầu “lấn sân” kinh doanh.

6B2A0544

Theo Nam Em chia sẻ, TP.HCM là nơi quy tụ dân cư của rất nhiều địa phương trong cả nước, là nơi thu hút một lượng rất lớn khách du lịch mến ẩm thực của TP.HCM cũng rất đa dạng và phong phú.

6B2A0574

Là một người con của quê hương Nam Bộ, Tiền Giang – một tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, vì vậy, Nam Em mong muốn mang tới những món ăn đặc sắc vừa đậm chất miệt vườn lại vừa mang vị ngọt của sông nước tới những thực khách, du khách đang sinh sống và làm việc chốn thị thành.

6B2A0549

Ngoài việc chăm chút cho từng món ăn, Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2016 cũng rất kỹ lưỡng trong việc thiết kế không gian quán cũng như từng vật dụng nhỏ như chén, đĩa. Cô sang tận Thái Lan để lựa chọn những mẫu chén, đĩa cùng một số món đồ trang trí để bày biện cho nhà hàng.

6B2A0659

Trước khi N.E food được khai trương chính thức, cô liên tục có mặt tại đây để cùng các đầu bếp cho ra được những món ăn ưng ý cũng như cách bày trí món ăn sao cho thật hấp dẫn.

Nam Em trước ngày khai trương nhà hàng và mời đoàn làm phim thử món ăn

Sau khi xong xuôi “thiên chức bà chủ”, vào thời gian tới Nam Em sẽ quay trở lại với công việc và giới thiệu tới khán giả một số dự án nghệ thuật mới.

BẢO NAM