Hoa hậu Thu Hoàng ngọt ngào và nữ tính với đầm pastel

(Stardaily.vn) – Nữ doanh nhân sinh năm 1994 khoe vẻ đẹp thanh lịch trong bộ đầm pastel hồng.

Được biết đến là một doanh nhân xinh đẹp và tài năng, hiện tại Thu Hoàng đang làm TGĐ của hệ thống Beauty Center nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở TP.HCM. Nàng Hoa hậu Áo dài ngày càng khẳng định tài năng và vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Trang điểm nhẹ nhàng, tóc uốn xoăn tự nhiên Thu Hoàng duyên dáng và trẻ trung trong bộ đầm hồng nhấn nhá chất liệu ren mềm mại. Là một doanh nhân quyết đoán trong công việc, nhưng với tính cách “công chúa” Thu Hoàng thường chọn trang phục dịu dàng khoe vẻ đẹp nữ tính.

Trước khi là Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019, Thu Hoàng nổi tiếng với danh hiệu nữ doanh nhân trẻ tuổi, nổi tiếng.

Không chỉ thông minh, tài năng mà Thu Hoàng còn là tuýp người mạnh mẽ, chịu khó học hỏi những kiến thức làm đẹp hiện đại trên thế giới. Cô tham gia rất nhiều khóa đào tạo làm đẹp tại Đông Nam Á.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thu Hoàng được giới làm đẹp đánh giá cao khi luôn nắm bắt được xu hướng làm đẹp và nhu cầu khắt khe của khách hàng. Người đẹp còn chặng đường dài để phát triển và tạo được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ hơn nữa.

Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị cho lễ khai trương cơ sở nha khoa thẩm mỹ Tấm Dentist, nằm trong chuỗi thẩm mỹ Beauty Center của mình.

AT