Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong BST Xuân hè của JoliPoli

(Stardaily.vn) – Mới đây nhất, xuất hiện trong buổi shooting BST Xuân hè của JoliPoli, hoa hậu Tiểu Vy lột xác với thần thái sắc sảo vô cùng cuốn hút .

Với các thiết kế đa dạng từ dạ hội đến lễ phục cưới trong không gian kiến trúc sang trọng của Mai’s house, Tiểu Vy  biến hóa khi e ấp mơ màng, lúc lại quyến rũ sexy.

Layout make up tone nâu cam ấm áp, ánh mắt sâu trong hút hồn giúp cho Hoa hậu Tiểu Vy đẹp như nàng thơ trong tranh, phô diễn vóc dáng hoàn mỹ trong các thiết kế đuôi cá xuyên thấu, khoe đôi chân dài qua những chiếc váy xẻ cao hiểm hóc, eo thon với đường cutout toá bạo hay bờ vai gầy gợi cảm trong chiếc váy cưới tinh khôi.

Điểm nhấn mới mẻ trong BTS mới ra mắt của JoliPoli là sự cân bằng, pha phối tinh tế giữa những yếu tố thiết kế đối nghịch – trong đục, cứng mềm, giữa phong cách tối giản và tối đa, cổ điển hiện đại.

Ngoài những đăc trưng vốn có đã trở thành thương hiệu của JoliPoli như chất liệu bắt sáng, lưới trong mềm mại cùng phom dáng corset 12 mảnh tôn tạo đường cong, những chiếc váy dạ hội và lễ phục cưới còn phát huy kỹ thuật dựng phom với tafeta và lụa kết hợp với hoa văn baroque đính kết thủ công cầu kỳ, tạo tác nên nét đẹp vương giả giúp Tiểu Vy thành nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích.
B.B