Hoà Minzy trở lại đúng con người và cá tính âm nhạc trong “Nàng Tiên Cá”

(Stardaily.vn) – Với lời hứa liên tiếp ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hòa Minzy đã không khiến khán giả thất vọng khi tiếp tục ra mắt ca khúc “Nàng tiên cá” sau thành công của Rời bỏ đình đám.

Nhạc sĩ tiếp theo xuất hiện trong giấc mơ tìm bài hit trong năm 2018 của Hoà Minzy là Nhạc Sĩ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa với loạt hình đình đám như “Người Lạ Ơi”, “Hương đêm bay xa” , “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp trong 1 dự án âm nhạc.Với sự kết hợp lần này Châu Đang Khoa và Hoà Minzy mang đến màu sắc tươi trẻ của mùa hè , chắc chắn ai nghe xong ca khúc cũng muốn bỏ trốn công việc ồn ã để tới với Biển  Trở thành nàng tiên cá bị mắc cạn muốn trở với đại dương xanh.

Qua ca khúc “Nàng tiên cá “, Hòa Minzy muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ. Ca khúc nói về  tâm trạng mệt mỏi , chán trường trong cuộc sống hiện tại Bỗng phút chốc, con người như muốn gác lại tất cả , vứt bỏ hết ưu tư để tự do tung tăng bay nhảy sống cuộc đời vô lo vô nghĩ. Là một người trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê và hoài bão. Hãy lựa chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khan.

Song song đó MV Nàng Tiên cá với sự góp mặt của một gương mặt quen thuộc với nhiều tác phẩm đình đám “ Ghen “ “ Như Cái Lò “ – Denis Đặng.Anh  là một trong những gương mặt viết kịch bản sáng tạo đang được nhiều nghệ sĩ Việt săn lùng. Sự kết hợp giữa Denis Đặng và ekip lừng danh Đinh Hà Uyên Thư không còn xa lạ với chúng ta đã tạo ra 1 câu chuyện Mv đày tính sáng tạo , độc đáo thú vị nhưng không thiếu tính nhân văn và cảm xúc

Khác với những MV đau khổ trước đây của Hòa Minzy ,câu chuyện lần này kể về 1 cậu bé có đôi chân ko được lành lặn , cảm thấy tự ti và không hào hứng với bất cứ điều gì trong cuộc sống . Nhân dịp sinh nhật cậu bé được Bà Nội tặng cho 1 con cá vàng. Điều đặc biệt, không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá trong truyền thuyết mà các bạn trẻ thường thấy trong truyện cổ tích . Phát hiện thấy Nàng Tiên Cá và hiểu được tâm tư muốn quay trở về biển xanh của nàng ,cậu bé cùng em gái và bạn bè của mình đã có cuộc hành trình giải cứu hết sức gian truân để giúp nàng tiên cá thoát khỏi và trở về với môi trường thiên nhiên.

Với MV Nàng tiên cá lần này, Hòa Minzy cho biết muốn dành tặng đến lứa tuổi thiếu nhi và những bạn trẻ có những hoài bão cuộc sống. Lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc dành cho trẻ thiếu nhi nên cô nàng khá lo lắng. Hòa Minzy đã đem yếu tố cổ tích, thần thoại vào để cho MV thêm mới lạ.Và cũng là lần đàu tiên có trong tất cả các Mv của Hoà Minzy từ trước tới giờ thể hiện cá tính độc lập của mình.Chắc chắn Hoà minzy sẽ mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười trong sản phẩm này.

Hòa Minzy tiết lộ để hoàn thành dự án “Nàng tiên cá” lần này, cô nàng đã chuẩn bị gần 7 tháng từ giai đoạn thu âm đến khi hoàn thành MV .Đây là quãng thời gian đủ để chỉnh chu cũng như hoàn thiện những chi tiết dù là nhỏ nhất để gửi đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Với mong muốn được công nhận hơn bao giờ hết và công sức Hoà Minzy cùng Ekip bỏ ra mong sẽ nhận được sự hưởng ứng thật lớn từ quý Khán Giả. Sau dự án “Nàng tiên cá”, Hòa Minzy tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 2 của dự án Rời bỏ với sự kết hợp đầy bất ngờ mà cô nàng sẽ tiết lộ vào thời gian tới.