Hóa thân thành Hồng Nhung cực ngọt, Kim Thành đạt điểm tuyệt đối tại “Gương mặt thân quen”

(Stardaily.vn) – Tối 16/6, tập 2 chương trình “Gương mặt thân quen 2018” đã lên sóng với 6 tiết mục đến từ 6 thí sinh: Kim Thành – Hồng Nhung, Hà Thu – Taylor Swift, Đỗ Phú Quí – NSƯT Văn Chương, Anh Tú – NSND Quang Thọ, Duy Khánh – Vũ Hà và Hùng Thuận – NSƯT Minh Vương.

Với Kim Thành, tiết mục trong tập 2 này quả là một thử thách bởi ở tập đầu tiên, nhân vật mà cô nàng đảm nhiệm là Tóc Tiên cùng phong cách sexy, mạnh mẽ như một chiến binh, gần với hình tượng của Kim Thành. Thành viên S Girls cũng bày tỏ sự lo lắng bởi hóa thân thành diva Hồng Nhung vừa đòi hỏi giọng hát, biểu cảm lẫn thần thái đặc trưng. Đặc biệt, áp lực càng nhân lên khi Kim Thành chọn trình diễn “Đánh thức tầm xuân” – ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Dương Thụ từng được rất nhiều giọng ca đình đám thể hiện chứ không chỉ riêng Hồng Nhung.

Tuy nhiên, với quyết tâm chinh phục thử thách sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng sân khấu của đàn chị rất nhiều lần, Kim Thành đã chinh phục hoàn toàn cả 3 vị BGK: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và Kim Oanh. Cười rất tươi từ khi Kim Thành vừa bước ra sân khấu cho đến lúc kết thúc, nghệ sĩ Kim Oanh nhận xét về Kim Thành: “Thực sự Kim Thành đã gây ấn tượng cho Oanh từ vòng 1 và đến vòng 2 vẫn còn cảm giác ấy. Cách thở của Kim Thành giống với chị Hồng Nhung, kể cả cách nhả chữ. Nhưng chỉ duy nhất một điều rằng em vẫn chưa kiểm soát được cột hơi của mình, nên khi mệt quá em bị ộc hơi ra”.

Mr Đàm cũng đồng tình khi cho rằng màn trình diễn của Kim Thành “gần như không tìm thấy lỗi nào” và khen cô “có chất giọng chắc, làm chủ được từ chữ đầu đến chữ cuối, 98%”, “nhất là thần thái, những cái chớp mắt, ngạc nhiên ngây ngô”. Đặc biệt, Mr Đàm còn gây bất ngờ với lời khen Kim Thành sở hữu “cái eo rất là Hồng Nhung”. Giám khảo Quang Linh – bạn thân của Hồng Nhung dành những lời có cánh cuối cùng cho Kim Thành: “Chắc chắn một điều là các bạn sẽ không bao giờ hát giống phiên bản gốc 100% cả, tuy nhiên điều đó sẽ lướt qua khi bạn có cốt cách và thần thái giống. Chính Kim Thành vừa rồi làm giống y chang”.

Kết quả, sau khi chinh phục cả 3 vị BGK, Kim Thành đã đạt được số điểm tuyệt đối và đồng thời giành chiến thắng “Gương mặt thân quen” tập 2. Ở tập tiếp theo, Kim Thành sẽ hóa thân thành rapper Karik và đây là thử thách dành cho các thí sinh còn lại: Hà Thu – Hari Won, Đỗ Phú Quí – Katreeya, Anh Tú – Khánh Ly, Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu, Hùng Thuận – Michael Jackson.

BẢO NAM