Hoài Linh nhờ Ngọc Sơn tổ chức liveshow ủng hộ nghệ sĩ trẻ đang bị bệnh hiểm nghèo

(Stardaily.vn) – Xuất hiện trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, 3 khách mời Ngọc Sơn, Phương Mai, Gin Tuấn Kiệt cùng Hoài Linh trở thành nhóm nhạc Sến có ý định tổ chức đêm nhạc từ thiện.

Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi, “ông hoàng nhạc Sến” Ngọc Sơn xuất sắc đoạt được cúp danh giá của chương trình. Với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử của một người nghệ sĩ thực thụ, “anh 3” đã chạm được tới trái tim của danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

Ngọc Sơn chia sẻ mình không có khiếu hài hước, đến với Ơn Giời chỉ mang đến cái tình của người nghệ sĩ cho đại gia đình có thể cảm nhận được.

Bước vào căn phòng cuối cùng với hai trưởng phòng Hoài Linh, Trung Dân, Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt hóa thân thành 3 thành viên của một nhóm nhạc Sến đang trong tình cảnh hết thời, chịu sức ép mạnh mẽ từ “ông bầu” Trung Dân và không tiếp tục cho thuê địa điểm biểu diễn.

Nhạc Sến hết thời, được yêu cầu giải nghệ hoặc phải thay đổi dòng nhạc để hợp theo xu hướng của thị trường hiện tại, danh ca Ngọc Sơn phản ứng gay gắt trước lời đề nghị đó “Phải hát cho đến hơi thở cuối cùng chứ quyết không thể giải nghệ”.

Với tấm chân tình và lòng nhiệt huyết đối với dòng nhạc sến, danh ca Ngọc Sơn lấy được nhiều tình cảm đến từ phía danh hài Hoài Linh.

Sự xuất hiện của “trùm cuối” Hoài Linh làm mọi người lắng lại khi biết nguyên nhân tụ họp của nhóm bạn già. Chính nam danh hài sẵn sàng từ chối khi bạn bè tổ chức đêm nhạc giúp để quyên góp tiền chữa bệnh cho anh mà bị người khác mạt xác, bó buộc mình thay đổi phong cách để phù hợp với thị hiếu hiện tại.

Động lòng trước tình cảm của “bộ tứ” đam mê với nghề và một lòng giúp đỡ người khác nên “ông bầu” Trung Dân quyết định cho mướn phòng trà để trình diễn. Điều đặc biệt hơn hết chính là lời đề nghị sau cùng của danh hài Hoài Linh rằng, hãy dùng số tiền từ thiện này để giúp cho những lớp nghệ sĩ trẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo, đồng thời tiếp thêm động lực để họ có thể bước tiếp với nghề.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3.

BENZ