Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã lột xác tại “Ơn giời, cậu đây rồi”

(Stardaily.vn) – Đã không còn “tăng động” như mùa trước, Nam Em trở lại và chinh phục hoàn toàn giám khảo Hoài Linh trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” năm nay.

Tuần này, tập kế cuối “Ơn giời, cậu đây rồi” lên sóng với 4 khách mời: Hải Triều, Hồ Việt Trung, Việt Bắc và Nam Em.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã bớt phá rối, đối phó khôn khéo trước Trường Giang - Ảnh 2.

Khách mời gây nhiều ái ngại nhất năm nay chính là Nam Em. Sau màn “quậy phá” tưng bừng ở mùa 3, Nam Em vô cùng ân hận và luôn cảm thấy có lỗi. Chính vì thế, người đẹp đã có màn lột xác khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ.

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô. Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc. Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười. Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già. Người đẹp cho biết, nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng Trường Giang đi bên nhau càng lâu càng tốt. Cuối cùng, tất cả chỉ là một trò đùa của Trường Giang để thử lòng Nam Em. Nhận thấy Trường Giang không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, Nam Em đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi của Trường Giang.

Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động, rưng rưng vì sự lột xác của Nam Em. Nam giám khảo xin rút lại nhận xét “Nam Em là người thích gì làm đó” và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã bớt phá rối, đối phó khôn khéo trước Trường Giang - Ảnh 4.

Sau 3 năm, Hải Triều mới tái ngộ sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”, anh trở thành loài rùa biển, con trai của quy lão tiên sinh Trấn Thành. Vốn là rùa nhưng Hải Triều lại sở hữu một vẻ ngoài ngày càng bóng bẩy. Hải Triều cho biết vì ham chơi cùng “cá ngựa” nên bị lây tính tí tởn của bầy đàn.

Điều này làm dấy lên nghi ngờ trong lòng Trấn Thành cũng như khả năng kiếm con thừa tự cho dòng tộc. Thế nhưng, chính Hải Triều lại “tố” cha mình là nguyên nhân dẫn đến sự nữ tính hiện tại.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã bớt phá rối, đối phó khôn khéo trước Trường Giang - Ảnh 6.

Là người đầu tiên thực hiện thử thách, Hồ Việt Trung vào vai một bác sĩ thú y thực tập. Tại đây, nam khách mời bị Hoàng Sơn và Hồng Đào mắng té tát vì triệt sản cho con mình không thành công, gây mang thai khắp xóm. Hóa ra, “con” của Hồng Đào và Hoàng Sơn là những chú chó. Nghệ sĩ Hồng Đào đã mang chó – loài động vật Hồ Việt Trung rất sợ lên sân khấu để “bắt đền”. Thiếu bình tĩnh, Hồ Việt Trung hoàn toàn bế tắc khiến giám khảo Hoài Linh tiếc nuối.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã bớt phá rối, đối phó khôn khéo trước Trường Giang - Ảnh 8.

Trong khi đó, Việt Bắc – nam diễn viên trẻ đến từ Hà Nội lại hóa thân thành tên lưu manh, giả danh tri thức để hỏi cưới con rể cho cô gái rượu nhà mình . Dù rất cố gắng, Việt Bắc vẫn để lộ bản chất giang hồ và bất ngờ ứng phó khi sui gia Tự Long cũng là một tay cộm cán.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh xúc động vì Nam Em đã bớt phá rối, đối phó khôn khéo trước Trường Giang - Ảnh 10.

Sau căn phòng thứ 5, cái tên được giám khảo Hoài Linh lựa chọn chiến thắng chính là Nam Em.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập cuối sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (10/3) trên kênh VTV3.

BẢO NAM