Hoàng Oanh xinh đẹp rạng rỡ thu hút sự chú ý khi tham dự sự kiện tại Thượng Hải

(Stardaily.vn) – Xuất hiện cùng hai “bộ cánh” đối lập phong cách khi trẻ trung, hiện đại lúc quyến rũ, sang trọng, Hoàng Oanh nhận được nhiều lời khen cũng như sự chú ý từ truyền thông và các quan khách tham dự.

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh có dịp ghé thăm Thượng Hải. Xuất hiện cùng hai “bộ cánh” đối lập phong cách khi trẻ trung, hiện đại lúc quyến rũ, sang trọng, cô nhận được nhiều lời khen cũng như sự chú ý từ truyền thông và các quan khách tham dự. Đặc biệt, chiếc áo dài do NTK Thủy Nguyễn thiết kế với phần tay áo cách tân độc đáo được mọi người quan tâm rất nhiều.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 1.

Hoàng Oanh chia sẻ nhân cơ hội đó, cô có dịp nói nhiều hơn về đất nước Việt Nam cũng như những nét truyền thống của quê nhà ngoài chiếc áo dài đặc trưng.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 2.

Nàng Á hậu tiếp tục ghi điểm với sự thân thiện cùng khả năng ngoại ngữ lưu loát. Cô vui vẻ mời mọi người sang Việt Nam chơi và tự nguyện làm hướng dẫn viên du lịch để đưa những người bạn quốc tế đi thăm thú cũng như giới thiệu nhiều hơn về văn hóa nước nhà.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 3.

Nhân chuyến đi, Hoàng Oanh cũng ghé thăm một số nơi tại Thượng Hải, hẳn nhiên không thể bỏ qua Bến Thượng Hải “trong truyền thuyết”.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 4.

Nữ MC xinh đẹp chia sẻ cô rất ấn tượng với địa điểm nổi tiếng này đồng thời cho hay nó khác xa tưởng tượng ban đầu của mình, rất hiện đại và sầm uất.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 5.

Là một người yêu thích du lịch, việc được khám phá cũng biết thêm nhiều điều về Thượng Hải khiến Hoàng Oanh cực kỳ thích thú.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 6.

Cô nàng chia sẻ lần này do kết hợp công việc nên không thể “du hí” nhiều, hy vọng sẽ có dịp để trở lại thăm thú kỹ hơn địa điểm thú vị này.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 7.

Ngoài bộ áo dài được thiết kế độc đáo khiến nàng Á hậu vừa giữ được nét truyền thống nhưng vẫn bật lên cá tính hiện đại, chiếc váy dạ hội xanh của NTK Kevin Long với những đường cắt xẻ tinh tế cũng giúp Hoàng Oanh khoe khéo đường cong quyến rũ, gây ấn tượng tốt xuyên suốt sự kiện.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 8.

Ý thức được sự xuất hiện của mình đại diện cho Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế nên cô nàng rất chú trọng trong việc giữ gìn hình ảnh cũng như tác phong một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 9.

Sau thành công của vai diễn trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – “Ước hẹn mùa thu”, Hoàng Oanh tất bật trở lại với lịch trình dày đặc.

Hoàng Oanh đến thăm Bến Thượng Hải, được tấm tắc khen ngợi trong thiết kế áo dài độc đáo - Ảnh 10.

Tuy nhiên cô vẫn dành thời gian cho các công tác thiện nguyện, cách đây không lâu, nàng Á hậu vừa có chuyến thăm tại làng SOS Huế để giao lưu cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Sắp tới, Hoàng Oanh sẽ cho ra mắt nhiều dự án mới hứa hẹn “bùng nổ” nửa cuối năm 2019.

AT