Hoàng Thùy Linh ví thí sinh đội Đức Phúc hát như “gãi cho người ta bớt ngứa”

(Stardaily.vn) – Để bảo vệ thí sinh đội mình, Hoàng Thùy Linh – Đức Phúc sẽ có những màn ‘chặt chém’ nhau không thương tiếc.

Sau chiến thắng cách biệt của Hoàng Thùy Linh trước Đức Phúc với tỉ số 3 – 0 vào tuần trước, tuần này, tập 11 – Vòng Thao trường 2, lên sóng vào ngày 17/8 tiếp tục là trận đối đầu đầy căng thẳng giữa 2 Oraz để bảo toàn thí sinh của đội mình. Nếu Hoàng Thùy Linh đang có 4 thành viên trong đội, bao gồm: Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung, Hoàng Phương; Thì Đức Phúc chỉ còn 2 thành viên là Quốc Đạt và Quốc Anh.

Hiệp đấu song ca duy nhất trong tập 11 The Debut diễn ra giữa hai cặp thí sinh: Quốc Anh – Quốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc và Hoàng Phương – Quốc Trung của đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh. Hai phần trình diễn có phần ngang tài ngang sức của bốn thí sinh tài năng này đã khiến các Oraz ‘đứng ngồi không yên’ và liên tục đưa ra những tranh cãi trái chiều để bảo vệ thí sinh của đội mình.

Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt của đội Oraz Đức Phúc đem đến phần trình diễn song ca bài hát ‘Pinocchio’. Trong phần nhận xét của mình, Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất giữa hai đội Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc trên sân khấu The Debut chính là đẳng cấp.

Nữ Oraz tỏ ra tiếc nuối khi nói với bộ đôi Quốc Anh và Quốc Đạt: ‘Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh’.

Trước những lời nhận xét có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh dành cho thí sinh thuộc đội mình, Oraz Đức Phúc lập tức lên tiếng phản pháo: ‘Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được’. Anh cho rằng đàn chị  không nên đưa ra sự so sánh bởi vì màu sắc của hai phần trình diễn là hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, sau phần song ca bài hát ‘Skyfall’ của hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung đến từ đội Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc cũng đưa ra những nhận xét khó tính không kém: ‘Anh cần thêm nhiều những đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ là chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng cái cao trào đó đang bị quá dài, quá là nhiều. Tất cả mọi thứ đang bị ‘overload’ quá’.

6 thí sinh còn lại của cuộc thi

6 thí sinh còn lại của cuộc thi

Bảo vệ hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung, Oraz Hoàng Thuỳ Linh tự tin khẳng định phần trình diễn này không hề ‘overload’ như những gì Đức Phúc nói. Nữ Oraz cho rằng đàn em của mình chỉ đang chê lấy lệ: ‘Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ rằng Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi’ – Hoàng Thuỳ Linh nói.

Ở đoạn cuối cùng của teaser tập 11 The Debut, nhiều người xem bất ngờ khi Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn nói Đức Phúc ‘còn non và xanh lắm’. Với những tình tiết tranh luận căng thẳng, không hề kiêng dè lẫn nhau của cả hai Oraz Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc trên ghế ‘nóng’, tập 11 The Debut phát sóng chính thức vào thứ 6 ngày 17/8 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình.

Tập 11 của chương trình The Debut – Dự án số 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 17/8.

 NAT