Hoàng Yến: “Đã đến lúc tôi phải thay đổi và trưởng thành”

(Stardaily.vn) – Bộ ảnh này cũng thay cho lời tuyên bố tái xuất với hàng loạt dự án được đầu tư công phu, kĩ lưỡng của Hoàng Yến sau hơn 2 tháng vắng bóng.

Hoàng Yến hay còn được nhiều khán giả trẻ biết đến với biệt danh “Chibi” đã không phải là cái tên xa lạ nhiều năm nay. Sau hơn 3 năm Nam tiến theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoàng Yến đã gặt hái được không ít thành công và nhận được rất nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả.

img_4307.jpg

Mới đây nhất, cô vừa tham gia chương trình Gương mặt Thân quen 2017 và cũng “ghi điểm” tuyệt đối khi hóa thân vào các nghệ sĩ nổi tiếng một cách thuần thục. Với khả năng ca hát và diễn xuất chuyên nghiệp cũng là lợi thế giúp Hoàng Yến dễ dàng chinh phục được số đông khán giả.

img_4317.jpg

Tuy nhiên, từ khi chương trình Gương mặt Thân quen 2017 kết thúc đến nay, do quá bận rộn với các dự án điện ảnh và ấp ủ nhiều kế hoạch trong dịp cuối năm nên Hoàng Yến không có cơ hội xuất hiện nhiều ở những sự kiện giải trí hay gameshow truyền hình. Và không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, Hoàng Yến đã âm thầm thực hiện một bộ ảnh mới theo phong cách cổ điển, vintage ngay tại những góc nhỏ trên các con phố Sài Gòn để mở màn cho loạt dự án cuối năm 2017, cũng thay cho lời tuyên bố chính thức tái xuất sau hơn 2 tháng vắng bóng.

img_4329.jpg

Đúng như ấp ủ ban đầu, lần trở lại này, Hoàng Yến đã cho khán giả thấy một hình ảnh khác của cô. Không còn một Hoàng Yến theo phong cách ngọt ngào, đáng yêu thuần khiết như trước mà thay vào đó là một Hoàng Yến trưởng thành, quyến rũ hơn.

img_4327.jpg

“Sau chương trình Gương mặt Thân quen, Yến đã muốn hướng đến một hình ảnh trưởng thành hơn. Vì khi tham gia chương trình đã có rất nhiều người nói muốn thấy Yến với hình tượng mới nên sau thời gian suy nghĩ, Yến đã quyết định thay đổi. Chỉ đơn giản vì Yến còn trẻ nên rất cần thử sức bản thân và mang đến cho khán giả một hình ảnh mới.

img_4333.jpg

Đúng là gương mặt Yến khá trẻ con và phù hợp với phong cách trong sáng, ngây thơ hơn. Nhưng tất cả những điều đó đã là quá khứ rồi, bây giờ thì hình như đã đến lúc Yến trở nên hợp với kiểu trang điểm đậm hơn.

img_4330.jpg

Ai rồi cũng phải lớn, ai rồi cũng phải trưởng thành và Yến cũng vậy. Đã đến lúc Yến phải trưởng thành và đưa khán giả của mình cùng trưởng thành theo chứ không thể mãi đóng khung trong phong cách kẹo ngọt được. Và bộ ảnh này mới chỉ là bước đầu trong dự án thay đổi hình tượng của Yến thời gian tới. Yến chỉ muốn bật mí rằng, không chỉ phong cách mà âm nhạc của Yến cũng sẽ thay đổi đáng kể”.

img_4335.jpg

Vừa qua, Hoàng Yến đã cùng Jun Phạm lồng tiếng và hát nhạc phim hoạt hình Pokemon đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh Ngựa Hoang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mà Hoàng Yến đảm nhận một trong những vai nữ chính cũng mới đóng máy.

img_4338.jpg

Hiện tại, cô đang dồn toàn bộ thời gian để hoàn thành bộ phim điện ảnh mới và chuẩn bị ấp ủ một số sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt cuối năm 2017. Đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm âm nhạc mới lạ nhất, đánh dấu sự trưởng thành của Hoàng Yến trong năm 2017.

BẢO NAM