Học cách phối đồ như Khả Trang, đi du lịch không thiếu ảnh siêu chất!

(Stardaily.vn) – Lỡ hẹn với Seoul Fashion Week, Khả Trang thần thái hút ánh nhìn trên đường phố Thái Lan.

Mới đây, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 khoe vẻ xinh đẹp và lộng lẫy trong loạt ảnh được thực hiện từ chuyến du lịch Thái Lan. Như mọi khi, cách Khả Trang mix & match trang phục luôn được người hâm mộ quan tâm và học hỏi. Cô nàng giới thiệu 3 set đồ, trong đó, mỗi outfit đều có điểm nhấn riêng hút ánh nhìn.

Thế mạnh trong gu thẩm mỹ của Khả Trang là luôn biết cách kết hợp các item cơ bản thành một set đồ thời thượng và có tính linh hoạt cao, áp dụng được trong mọi trường hợp.

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 2

Điển hình là với set đồ đầu tiên, cô nàng chọn trang phục Maxmara bao gồm áo thun in hình đang là xu hướng phối cùng chân váy da cá tính. Phần vớ lưới được phối khéo léo khiến Khả Trang không những không bị ’sến sến’ mà còn tăng điểm cá tính cho toàn bộ outfit.

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 4

Bên cạnh đó, chiếc túi Chanel đeo chéo với form dáng cơ bản mới là item khiến set đồ nổi bật hơn, không bị nhàm chán bởi tone đen.

Ở set đồ thứ hai, Khả Trang phối áo sơ mi lụa với họa tiết chữ độc đáo cùng chân váy ngắn sexy. Phụ kiện đi kèm theo set đồ là chiếc túi xách Chanel mini nhỏ xinh đang là item được nhiều IT Girl trên thế giới yêu thích.

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 5

Trong set đồ thứ ba, Khả Trang đổi hướng sang một chiếc đầm ngắn, mang vẻ nữ tính nhưng không mất đi chất sexy vốn có của cô nàng.

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 6

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 7

Item kèm họa tiết vốn khá khó kết hợp với những màu sắc khác nên trong trường hợp này, Khả Trang quyết định lấy tone trắng của boot mũi nhọn và túi xách Dior để phối cùng đầm. Hiệu quả đương nhiên ‘ổn hơn cả chữ ổn’!

Siêu mẫu Khả Trang khoe street style mới siêu chất tại Thái Lan - Hình 8

Khác với nhiều người đẹp khác, Khả Trang không lựa chọn những item quá cầu kì mà chọn cách phối trang phục từ những món đồ cơ bản. Có lẽ cũng vì vậy mà mỗi khi cô nàng ‘lên ảnh’, các fan lại được dịp ghi chép thêm vài công thức mix & match vô cùng hay ho và hữu ích.

BẢO NAM