Hơn 1000 khán giả mừng sinh nhật lần thứ 26 của Bùi Anh Tuấn

(Stardaily.vn) – Chiều chủ nhật 10/9/2017, Bùi Anh Tuấn đã có buổi offine với sự tham gia kỷ lục của hơn 1.000 người đến tham dự, đây được xem là buổi họp fan thu hút đông đảo nhất người hâm mộ của Bùi Anh Tuấn.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của Bùi Anh Tuấn cũng như sắp ra mắt single mới, Bùi Anh Tuấn đã có buổi offline đặc biệt, ban đầu dự kiến chỉ phát hành 400 vé, nhưng chưa đầy 3 giờ đồng hồ, số lượng vé đã được các fan đến nhận sạch sẽ. Chính vì thế ê kíp quyết định tăng cường và mở rộng quy mô buổi họp fan, phát hành ra 1.000 vé và tiếp tục được nhận sạch chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 10.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 11.

Mặc dù 14h chương trình mới mở cửa cho vào, nhưng từ 11h trưa đã có đông đảo người hâm mộ đến xếp hàng vào tham dự, đúng 14h Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 5.

Trong buổi offline, Bùi Anh Tuấn xúc động với những món quà người hâm mộ tặng và những lời chúc trong video clip của các đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị… Đặc biệt Bùi Anh Tuấn xúc động, nghẹn ngào khi mẹ của mình cũng xuất hiện và dành những tình cảm đặc biệt cho cậu con trai. Bùi Anh Tuấn cũng hứa với mẹ và khán giả sẽ nỗ lực thật nhiều trong tuổi mới này.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 3.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của 1.000 khán giả đến chung vui và nồng nhiệt cổ vũ từ đầu chương trình, Bùi Anh Tuấn đã nhiệt tình hát 6 ca khúc, trong đó có những ca khúc song ca cùng fan hâm mộ, đặc biệt những đoạn cao trào, đồng loạt cả khán phòng hát theo, tạo sự cộng hưởng tuyệt vời. Trong phần trình diễn của mình, Bùi Anh Tuấn cũng lần đầu tiên giới thiệu một đoạn ngắn ca khúc sắp phát hành single mang tên Chia tay của nhạc sỹ Kiên Trần.

Bùi Anh Tuấn xúc động ôm mẹ, hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ tại sinh nhật - Ảnh 7.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự cổ vũ nhiệt tình, sau 1 tiếng đồng hồ kể từ khi kết thúc buổi offine, các khán giả hâm mộ mới chịu ra về sau khi được chụp ảnh cùng với thần tượng của mình.

BẢO KHANG – Ảnh: Đại Ngô Team