Hương Giang hào hứng khi gặp trưởng nhóm HKT tại “Quý ông đại chiến”

(Stardaily.vn) – Ti Ti – trưởng nhóm HKT đã chọn “Quý ông đại chiến” để trở lại.

Tuần này, chương trình “Quý ông đại chiến” tiếp tục lên sóng tập 7 với 4 khách mời: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Trưởng nhóm HKT tái xuất với ngoại hình lịch lãm khiến Hương Giang bất ngờ - Ảnh 1.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong nhóm nhạc được xem là “quái dị” nhất showbiz Việt, Ti Ti – trưởng nhóm HKT quyết định “dứt áo ra đi” để theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Gần 2 năm rời nhóm, từ 1 thành viên với phong cách thời trang khó được số đông thị hiếu khán giả chấp nhận, Ti Ti lột xác trở thành một quý ông với vẻ ngoài lịch lãm. Bất ngờ xuất hiện tại “Quý ông đại chiến” tập 7, cựu trưởng nhóm HKT tên thật là Phạm Lâm Phương khiến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ ngạc nhiên khi nhận ra.

Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức thể hiện một màn nhảy khuấy động khán giả cùng Ti Ti. Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn ao ước ghép 3 quý ông trong tập 7 của chương trình thành một nhóm HKT phiên bản mới.

Trưởng nhóm HKT tái xuất với ngoại hình lịch lãm khiến Hương Giang bất ngờ - Ảnh 3.

Ti Ti

Hoa hậu Hương Giang từng thẳng thừng tuyên bố không thích Việt kiều Đức cho đến khi gặp phải 1 anh chàng rất chất chân thành trong chương trình tuần này. Chàng trai Anh Đức sinh ra và lớn lên tại Đức nhanh chóng gây được thiện cảm ngay màn chào đầu với Hoa hậu Hương Giang.

Trưởng nhóm HKT tái xuất với ngoại hình lịch lãm khiến Hương Giang bất ngờ - Ảnh 4.

Giọng nói lơ lớ, vẻ ngoài điển trai, mái tóc nổi bật, giọng hát nhẹ nhàng đã giúp Anh Đức ghi điểm mạnh

Trưởng nhóm HKT tái xuất với ngoại hình lịch lãm khiến Hương Giang bất ngờ - Ảnh 5.

5 chàng trai tập 7

Tập 7 sẽ được phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy (18/05) trên kênh VTV3.

BẢO KHANG