Huy Quang bất ngờ bị loại trong sự tiếc nuối của Võ Hoàng Yến

(Stardaily.vn) – Là thí sinh gây nhiều tranh cãi nhất ngay tập phát sóng đầu tiên The Face 2018, Huy Quang đã được đánh giá có nhiều điều kiện thuận lợi để đi sâu vào cuộc thi. Tuy nhiên, khán giả một lần nữa ngỡ ngàng khi anh bị loại ngay ở tập phát sóng vừa qua. Phải chăng bởi sự thẳng tính của Huy Quang hay anh đã không phù hợp với The Face 2018?
Từng cho rằng mình có thế mạnh riêng và không hề cứng đầu khi vẫn giữ phong cách của mình, Huy Quang bước vào những thử thách mới của The Face 2018 rất tự tin. Kinh nghiệm từ cuộc thi Vietnam Next Top Model đã cho Huy Quang nhiều thuận lợi về mặt catwalk, tạo dáng và vượt qua một cách dễ dàng thử thách đặc trưng của người mẫu. Nhưng khi vào The Face, Huy Quang phải chứng mình với các mentor khả năng đại diện thương hiệu, hay thế mạnh trong các TVC cho nhãn hàng. Vì không phải chính Võ Hoàng Yến sẽ loại Huy Quang, mà anh sẽ bị nguy hiểm nếu vào phòng loại cùng bất kì một thí sinh của 2 mentor còn lại. Vì với người có kinh nghiệm như anh đòi hỏi sẽ được nâng lên nhiều lần.
Bước vào thử thách chính là thực hiện kĩ năng quay hình one shot – một lần quay, và Thanh Hằng đã sớm nhận định team Võ Hoàng Yến mang màu sắc Next Top Model nhiều hơn chứ không phải The Face. Đây cũng là đánh giá riêng khá bất ngờ mà người thầy Thanh Hằng cũng dành cho học trò cũ Huy Quang, mentor Thanh Hằng nói rằng Huy Quang không phải The Face 2018.
Khi biết mình là đội thua, Võ Hoàng Yến rất đắn đo chọn thí sinh nào vào phòng loại. Chiến thuật của cô là chọn thí sinh mạnh để gây khó cho mentor Thanh Hằng. Trước khi vào phòng loại, Huy Quang hỏi nếu bị loại thì chị Hoàng Yến có hối hận không. Cùng vào phòng loại là thí sinh Trương Thanh Long của đội Minh Hằng. Huy Quang xúc động chia sẻ rất buồn khi đối diện với thầy của mình trong tình huống như thế này. Nhưng rõ ràng, Huy Quang cũng đã xác định mentor Thanh Hằng cũng là đối thủ trước khi vào phòng loại.
Khi biết Huy Quang bị loại, Võ Hoàng Yến đã rất tức giận chất vấn Thanh Hằng, cho rằng chị nên dành cơ hội cho người trẻ và có tài như Huy Quang, và Hoàng Yến cùng các thí sinh bỏ ra về. Riêng với Huy Quang, anh đã nhận được sự động viên ngay sau đó của người thầy Thanh Hằng, Huy Quang đã hứa sẽ cố gắng không ngừng nghỉ và hu sọng sau này sẽ có lúc Huy Quang đứng vào vị trí mentor như người thầy Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến.
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Nâu
Make up: Saly
Costume: Kaculi
BENZ