Huỳnh Lập, Quang Trung bị Việt Hương “đuổi về” tại chương trình Bí kíp vàng

(Stardaily.vn) – Xuất hiện trong chương trình Bí Kíp Vàng cùng với Huỳnh Lập, Quang Trung và Lê Nhân, Việt Hương bất ngờ chia sẻ bí quyết phát hiện camera quay lén tại nhà riêng của mình.

Trong tập đầu tiên của show Bí Kíp Vàng, Huỳnh Lập, Quang Trung và “chị Ca Nô” Lê Nhân là 3 khách mời đặc biệt. Với sự dẫn dắt của MC Việt Hương. Cả 4 nghệ sĩ đã tạo ra nhiều tiếng cười và không ít các bí kíp quý báu trong cuộc sống hằng ngày.

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 1

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập chia sẻ cả ba thường hay đi chơi, đi ăn chung, thậm chí là ở chung: “Anh Lê Nhân giỏi lắm chị! Mỗi khi mà muốn nấu món ăn nào là anh Lê Nhân sẽ tìm ra được những cách nấu ăn nhanh nhất mà hiệu quả nhất. Tụi em chỉ việc “ăn không ngồi rồi”, còn mọi thứ sẽ để anh Lê Nhân làm hết”.

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 3

Tưởng sẽ được MC Việt Hương hưởng ứng, nhưng ngược lại, MC Việt Hương liền “đuổi thẳng” Huỳnh Lập và Quang Trung về: “Vậy thôi hai tụi em về đi chứ đi thi chi nữa” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 4

Đến với vòng đầu tiên với thể lệ trò chơi là trả lời câu hỏi đúng, sai. Những câu hỏi liên quan đến những mẹo vặt trong cuộc sống. Ở vòng này, diễn viên Huỳnh Lập cũng chia sẻ những mẹo vặt hay cho quý vị khán giả về cách chụp hình chân dung sao cho đẹp và nhìn không bị ngắn. Không những vậy, Huỳnh Lập cùng MC Việt Hương sẵn sàng mạo phạm chụp hình ngay trên sân khấu để lấy ví dụ thiết thực nhất cho khán giả.

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 5

Bên cạnh đó, chương trình còn chia sẻ thêm những mẹo vặt hay như làm sao để phát hiện camera quay lén trong phòng, làm cách nào để khi soạn mail và gửi mail không bị lỗi,… Đặc biệt, chương trình sẽ chia sẻ cách nên làm gì nếu gặp một người nằm bất động khi đi ngoài đường. Quang Trung chia sẻ rằng đây là một câu hỏi cần thêm tính đạo đức tốt.

Việt Hương bất ngờ đuổi Huỳnh Lập và Quang Trung về nhà khi đang quay gameshow - Hình 6

Bên cạnh đó, Huỳnh Lập cho rằng đây cũng là câu hỏi kiến thức, bởi vì nếu chúng ta không có kiến thức thì chúng ta sẽ làm việc theo cảm tính. Lê Nhân chia sẻ thêm về câu hỏi nếu gặp người nằm bất động: “Nếu một người không có kiến thức thì khi gặp một người nằm bất động, ví dụ như người đó bị đột quỵ, việc đầu tiên theo quán tính là mọi người sẽ chạy lại lay người đang nằm bất động, nhưng việc đó sẽ dẫn đến dễ làm cho người ta bị vỡ mạch máu não và sẽ dẫn đến cái chết”.

B.B