Huỳnh Lập ũ rũ nhớ nhà, rủ rê Khả Như làm ếch chiên 3 vị gợi nhớ quê hương

(Stardaily.vn) – Tái hợp trong Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn tuần này, cặp đôi Huỳnh Lập – Khả Như đã cùng nhau nấu Ếch chiên 3 vị – món ăn gợi nhắc hương vị quê nhà. Trong lúc nấu ăn cả hai còn có màn ăn nhậu say sưa quên trời đất vô cùng lầy lội.

Mang dáng vẻ suy tư trăn trở, buồn cả thế giới xuất hiện tại gian bếp, Huỳnh Lập khiến Khả Như khá lo lắng cho người bạn của mình, dù tìm đủ mọi cách chọc ghẹo hát hò giúp Lập vui hơn. Hóa ra tâm sự của Huỳnh Lập hôm nay chỉ là do không tìm được món ăn nào độc đáo. Nhân lúc trời mưa và âm thanh ếch kêu giòn giã cả hai đã quyết định làm một món ăn từ thịt ếch.

Xách giỏ đi chợ với nhiệm vụ khá dễ dàng Huỳnh Lập nhanh chóng mua được những nguyên liệu có vị mặn để chiên ếch. Tuy nhiên trong quá trình mua thực phẩm, Lập hốt hoảng vì phát hiện ra một chú ếch mang dáng vẻ thùy mị, khả ái, xéo xắt giống hệt Khả Như. Chàng trai của bộ tứ cũng chia sẻ có phần sợ hãi khi lần đầu nhìn thấy cảnh làm thịt ếch ở chợ.

Với những nguyên liệu có vị mặn mà Huỳnh Lập mang về, cả hai quyết định làm món Ếch chiên 3 vị với xốt nước mắm, muối tôm và trứng muối. Đây là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon gợi nhớ về quê hương đặc biệt là trong những ngày mưa. Trong lúc nấu ăn Khả Như và Huỳnh Lập còn kiểm tra rượu bằng cách uống thử, kết quả say bí tỉ quên cả việc nấu ăn.

Hoàn thành món ăn siêu hấp dẫn với phần trang trí đẹp mắt, hai nghệ sĩ còn chia sẻ cho khán giả những bí quyết để chọn ếch, mua ếch thật ngon cho món ăn thêm hoàn hảo. Cùng đón xem Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn với những món ăn hấp dẫn, những mẹo vặt độc đáo phát sóng vào 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube Việt Nam Tươi Đẹp – Food & Travel.

BẢO KHANG