Huỳnh Mến – Từ biên đạo múa bùng nổ thành cố vấn sân khấu

(Stardaily.vn) – Trong năm 2017, cái tên Huỳnh Mến thêm một lần nữa tạo ấn tượng sâu đậm cho khán giả với vai trò là một vũ công và biên đạo múa tài ba không gì có thể làm khó được.

Chiều ngày 27/4, Huỳnh Mến đã có mặt để tham dự sự kiện ra mắt chương trình “Quí ông đại chiến”. Chương trình này nhằm tìm ra “Nam vương” cho mỗi tập phát sóng. Các thí sinh phải thể hiện bản thân qua các vòng thi như khả năng ăn nói, tài năng, sức mạnh và sự thấu hiểu của các “quý ông độc thân” để thuyết phục các nữ nghệ sĩ khách mời.

hm2

Đến tham dự sự kiện, Huỳnh Mến trẻ trung nhưng không kém phần cá tính với chiếc áo trễ một bên vai cùng túi xách lạ mắt. Nụ cười luôn nở trên môi là đặt điểm của cô nàng, lúc nào cũng vui vẻ và hòa đồng như thế.

hm3
hm4

Điều bất ngờ nhất là im ắng trong một khoảng thời gian, Huỳnh Mến nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa với một vai trò hoàn toàn mới mà khán giả chưa bao giờ thấy cô thử sức, đó là cố vấn biểu diễn.

Với một vai trò mới này, Huỳnh Mến hy vọng có thể mang đến cho khán giả một sân khấu đẹp mắt và những màn trình diễn sôi động. Tuy khán giả không trực tiếp nhìn thấy một cô vũ công tài ba, thay vào đó có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết và cố gắng của cô nàng phía sau hậu trường đã cố gắng nỗ lực thế nào.

hm5

Huỳnh mến cũng không quên nhắn gửi khán giả và những người hâm mộ rằng dù ở bất cứ vai trò gì cũng mong mọi người có thể ủng hộ cô hết mình.

BẢO NAM