Isaac bất ngờ với hình tượng “ông chú soái ca” trong MV mới “Tôi đã quên thật rồi”

(Stardaily.vn) – MV “Tôi đã quên thật rồi” sẽ được Isaac chính thức cho ra mắt vào ngày 16/5 tới đây với nội dung xoay quanh mối tình chú – cháu đầy ngôn tình.

Isaac chính thức tung teaser MV mới mang tên “Tôi đã quên thật rồi” đánh dấu trở lại của mình với âm nhạc sau 9 tháng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Đây là sự kết hợp tiếp theo trong âm nhạc của Isaac cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sau thành công của loạt ca khúc trước đó như “Yêu không nghỉ phép” hay “Anh sẽ về sớm thôi”.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 2.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 3.

Trong đoạn teaser ngắn có độ dài 15 giây, Isaac xuất hiện với hình ảnh trưởng thành, trầm tính, lạnh lùng bên cạnh một cô gái có vẻ ngoài trẻ con, xinh xắn. Cùng với đó, dòng chữ “Chú – em thích chú” mà Isaac hé lộ trên poster chính thức của MV cũng dễ khiến khán giả liên tưởng tới một MV mang màu sắc ngôn tình thanh xuân xoay quanh một cặp đôi “đũa lệch”.

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Isaac cho biết: “MV được bấm máy quay 6 ngày với nhiều địa điểm khác nhau tại Đài Loan vào đầu tháng 4. Đây là MV khởi đầu cho 4 dự án âm nhạc lớn trong năm mà tôi tập trung đầu tư sau thời gian theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tôi rất áp lực khi quay MV này bởi phải hóa thân thành hình ảnh “ông chú cô đơn” rất lạ lẫm mà trước giờ mình chưa bao giờ trải nghiệm”.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 4.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 6.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 5.

Những hình ảnh được Isaac úp mở trước thềm ra mắt MV mới khiến người hâm mộ vô cùng tò mò, suy đoán anh sẽ thực hiện 1 MV ngôn tình thanh xuân xoay quanh cặp đôi đũa lệch.

Isaac hoá thân ông chú cô đơn, hé lộ mối tình đũa lệch trong teaser MV mới - Ảnh 8.

MV “Tôi đã quên thật rồi” sẽ được Isaac chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc sau khi theo dõi.

BẢO NAM