Jay Hoo cá tính lạnh lùng trong MV “Một Con Người Mới”

(Stardaily.vn) – Bỏ lại vẻ ngoài ngọt ngào của MV I Wanna Feel, ca sĩ Jay Hoo trở nên cá tính, lạnh lùng hơn trong MV Một Con Người Mới. Đây cũng là ca khúc đánh dấu bước chuyển mới của anh ở thể loại EDM.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực của MV I Wanna Feel đánh dấu sự trở lại với nghệ danh mới, Jay Hoo tự tin ra mắt sản phẩm mới là MV Một Con Người Mới. Nhạc sĩ 1DEE cho nhiều lần do dự khi nghe Jay Hoo thể hiện ca khúc này.

MV Mot Con Nguoi Moi Jay Hoo 4 Jay Hoo khoe vẻ điển trai lạnh lùng trong MV Một con người mới

Theo ý tưởng của nhạc sĩ thì ca sĩ phải thể hiện sự mạnh mẽ, bứt phá hơn, trong khi Jay Hoo hơi hiền quá. Nhưng chàng ca sĩ 9x lại rất thích ca khúc này nên đã nhiều lần thuyết phục 1DEE cho phép mình được thể hiện Một Con Người Mới theo cách riêng. Nhờ sự kiên trì của mình mà anh đã nhận được cái gật đầu của nhạc sĩ.

MV Mot Con Nguoi Moi Jay Hoo 5 Jay Hoo khoe vẻ điển trai lạnh lùng trong MV Một con người mới

Ê kíp của đạo diễn Nguyễn Chung tiếp tục đồng hành cùng Jay Hoo trong MV mới. Để quay MV này, Jay Hoo đã nỗ lực rất nhiều trong diễn xuất.

MV Mot Con Nguoi Moi Jay Hoo 13 Jay Hoo khoe vẻ điển trai lạnh lùng trong MV Một con người mới

Từ một ca sĩ chuyên hát nhạc ballad, khi chuyển sang thể loại nhạc EDM, anh đã kiên trì tập luyện thanh nhạc lẫn vũ đạo. Lần này, đạo diễn quyết  định để Jay Hoo phát huy gương mặt lạnh lùng, cá tính. Mọi người nói đùa rằng Jay Hoo chỉ việc thể hiện “tuyệt chiêu đơ”, việc còn lại đã có đạo diễn lo.

MV Mot Con Nguoi Moi Jay Hoo 19 Jay Hoo khoe vẻ điển trai lạnh lùng trong MV Một con người mới

Quả thật vẻ ngoài đậm chất Hàn Quốc của Jay Hoo giúp anh đóng tròn vai diễn. Nhân vật trong MV là người lạnh lùng đến độ tự cầm điện thoại quay lại cảnh ngoại tình của người yêu. Thông điệp của ca khúc thể hiện sự quyết tâm thoát ra khỏi cuộc tình đau khổ để trở thành một người hoàn toàn mới mẻ.

BẢO NAM