Juun D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị

(Stardaily.vn) – Sau sản phẩm comeback ‘Sợ rằng em biết em còn yêu anh’ hồi tháng 2 năm nay với hơn 50 triệu lượt view trên Youtube cùng với hàng loạt sản phẩm warm-up chất lượng, Juun D lại rục rịch cho màn tái xuất hoành tráng thứ 2 trong năm 2020.

Thời gian qua cái tên Juun D thu hút khá nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Đầu tháng 7, Juun Đăng Dũng đã chính thức thay đổi nghệ danh thành Juun D và thông báo về việc hợp tác với các producer và kĩ sư quốc tế từng được đề cử Grammy và producer từng được chứng nhận Bạch Kim. Chưa kịp giảm độ nóng, Juun D tiếp tục thông báo về việc sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một bài hát được hit-maker Vương Anh Tú sáng tác và được chính biên đạo ruột của BlackPink – Kiel Tutin dựng bài.

Juun D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị 0

Không để fan ngóng chờ quá lâu, concept teaser cho màn comeback này đã được tung ra đúng 19h ngày 01/08 với những hình ảnh cực ma mị và thu hút. Bài hát sắp tới có tên ‘Anh là gã ngốc’ (tiếng anh: I Am An Idiot), là một sáng tác của Vương Anh Tú như Juun D đã thông báo từ trước.

Juun D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị 1

Về concept teaser này, Juun D có chia sẻ thêm: ‘Đây chỉ là một teaser ngắn để mọi người có thể hình dung được concept cho dự án Anh là gã ngốc (I Am An Idiot) mà Juun D sẽ ra mắt vào thời gian tới đây, với sự đa dạng và biến hoá hơn trong hình ảnh cũng như câu chuyện.’

Concept teaser này tuy chỉ dài 20s cùng một đoạn nhạc rất ngắn nhưng người xem cũng đã đủ thấy choáng ngợp với những hình ảnh lạ, ma mị cũng như việc có đến 2 Juun D đối lập cùng xuất hiện trong 1 khung hình khiến fan không khỏi tò mò về MV sắp tới đây.

Juun D bất ngờ tung concept teaser khiến fan choáng ngợp vì quá ma mị 2

Hiện tại, Juun D vẫn chưa thông báo về ngày ra mắt sản phẩm chính thức, nam ca sĩ chỉ tiết lộ dự án ‘Anh là gã ngốc’ sẽ là dự án được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay và hy vọng khán giả sẽ đón chờ sản phẩm lần này của mình.

AT